Ngày 17 hạnh phúc

Nếu như mỗi cuộc hôn nhân đều là kết tinh của một chuyện tình thật ngọt ngào thì câu chuyện tình yêu của chúng tôi thật sự rất đặc biệt và nó gắn liền với con số 17.

Thứ năm, 28/6/2012, 17:22 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Đào Lê Thùy Dung chia sẻ: Nếu như mỗi cuộc hôn nhân đều là kết tinh của một chuyện tình thật ngọt ngào thì câu chuyện tình yêu của chúng tôi thật sự rất đặc biệt và nó gắn liền với con số 17. Cách đây hơn 8 năm, vào ngày 17/10/2003, chúng tôi đã tình cờ gặp nhau dưới mái trường Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM và rồi chúng tôi đã đem lòng yêu mến lẫn nhau.

Thời gian 7 năm rưỡi chờ đợi, nhớ nhung sau những chuyến xuất ngoại của anh, chúng tôi đã chính thức đi cùng nhau trên một con đường trải đầy hoa hồng và hạnh phúc vào ngày 17/4/2011. Sau ngày thành hôn là tuần trăng mật thật ngọt ngào, chúng tôi cùng suy ngẫm lại và thấy thật yêu ngày 17.

Tôi muốn nói với anh rằng: "Ngày 17/6 là sinh nhật anh, 17/9 là sinh nhật em, 17/10 là ngày tình yêu đầu tiên của anh và em, 17/4 là ngày hạnh phúc trọn đời của đôi ta và kết thúc là một câu nói của anh luôn khắc ghi mãi trong tim em, đó là 'Em yêu, ngày 17 sẽ là ngày hạnh phúc mãi mãi của chúng mình nha em'.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?