Ngày ấy và bây giờ

Ngày ấy mình gặp nhau và bây giờ mình là của nhau, anh nhỉ.

Thứ hai, 14/5/2012, 16:32 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Nguyễn Thị Thảo chia sẻ: "Ngày ấy, em gặp anh ngu ngơ và khờ dại. Ngày ấy, em gặp anh bất cần và bướng bỉnh. Ngày ấy em gặp anh, như gặp một người bình thường trong đời. Và ngày ấy anh gặp em, anh biết rằng, anh đã yêu em. Ngày ấy mình gặp nhau và bây giờ mình là của nhau, anh nhỉ.

Anh xã yêu dấu, thế là đã 4 năm 11 ngày mình bên nhau, 11 tháng 21 ngày mình là của nhau. Cho đến giờ phút này em vẫn chưa một ngày thôi nghĩ về anh, chưa một ngày thôi nhắc tên anh trong trái tim mình. Em thương anh hơn những gì em nói, những điều em làm.

Cảm ơn cuộc đời đã đưa anh đến bên em, để em được yêu thương, được chăm sóc, được chiều chuộng và được quan tâm. Cảm ơn tình yêu anh dành cho em, thứ tình cảm mà em biết rằng dù đi cả cuộc đời này, đi hết thế gian này em cũng không tìm ra người thứ hai. Anh là người anh luôn chăm sóc và lo lắng cho em, anh là người bạn luôn cùng em đồng hành, anh là đồng nghiệp luôn cùng em hoàn thành tốt công việc và anh là chính anh - Anh 2 của em.

Còn đúng 9 ngày nữa thôi là kỷ niệm một năm ngày cưới của mình. Hôm nay, em muốn chia sẻ với chương trình về khoảnh khắc của vợ chồng mình. Dù được giải hay không được giải em cũng cảm ơn chương trình đã tạo cơ hội cho em nói lên nỗi lòng của em. Anh 2 ơi! Anh là cuộc sống của em, là hơi thở của em là động lực cho em phấn đấu anh biết không".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?