Nếu sinh con trai chắc tôi sẽ khóc vì buồn

Tôi thấy con trai nhiều người hư hỏng quá, thế mà sao cứ thích sẽ sinh được con trai. 

Thứ hai, 9/1/2017, 08:46 (GMT+7)

Tôi 25 tuổi, có mối tình 10 năm từ khi 15 tuổi. Tôi thấy tụi con trai lúc nào cũng ý thức được mình phải kiếm ra tiền, phải thờ cúng ba mẹ và đẻ ra một thằng con trai. Con gái có gánh nặng về gia đình, con trai có gánh nặng về tiền bạc.

neu-sinh-con-trai-chac-toi-se-khoc-vi-buon

Ảnh minh họa.

Tôi thật sự rất ghét con trai. Con trai chẳng có tài cán gì mà nhiều người ít tuổi đã thấy gia trưởng. Con trai có khi chẳng kiếm được một đồng bạc nào cho vợ con nhưng lúc nào cũng muốn sự nghiệp. Con trai bị mắc vào tất cả các tật xấu, ví dụ như: không có tiền lại cứ ăn bám ba mẹ, rồi ăn bám vợ.

Mẹ tôi là người giỏi giang nên tôi chỉ thích sinh con gái, nếu sinh con trai chắc tôi sẽ khóc dài. Tôi thấy con trai nhiều người hư hỏng quá, thế mà sao nhiều người con gái cứ thích khi lấy chồng sẽ sinh được con trai?

Dương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?