Nếu như

Nếu như hôm ấy trời không mưa để em có thể mạnh dạn nép vào sau lưng anh, còn anh thì cố gắng che chở cho em.

Thứ năm, 30/8/2012, 10:18 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Đỗ Thị Thu Hương chia sẻ: Thông thường, khi mọi người cất lên hai tiếng "nếu như" thường sẽ mang ý nghĩa tiếc nuối điều gì đã xảy ra không theo ý muốn và mong có một cơ hội thứ hai để lựa chọn lại. Nhưng, khi anh và em cùng nghĩ về "nếu như", chúng mình đều mỉm cười hạnh phúc anh nhỉ.

Nếu như hôm đó anh và những người bạn không leo núi, nếu như hôm đó em không leo núi thì có lẽ đã không có buổi gặp mặt tình cờ của chúng mình. Nếu như không có hôm đó thì anh và em không quen biết nhau. Nếu như khi đó em không đang trong lúc tuyệt vọng vì một ai đó, nếu như em không khó khăn khi đưa ra quyết định về việc thay đổi công việc, nếu như anh không nhẫn nại nghe em tâm sự, góp ý cho em những lời khuyên chân thành để rồi chúng ta trở thành những người bạn thực sự.

Và nếu như không có lần em cùng đám bạn về quê anh để đến một nơi gọi là Suối Đá – nơi đầy ắp những kỷ niệm thời thơ ấu của anh mà anh đã kể em nghe đó. Nếu như hôm ấy trời không mưa để em có thể mạnh dạn nép vào sau lưng anh, còn anh thì cố gắng che chở cho em mặc dù anh không hề mặc áo mưa nhưng anh muốn nói với em: "hãy để anh che chở cho em trước những sóng gió em nhé!" thì có lẽ anh và em không thể như bây giờ, không thể cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc với hy vọng vào tương lai và sự xuất hiện của một thiên thần nhỏ. Em yêu anh, ông xã.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?