Thứ sáu, 13/6/2014, 09:38 (GMT+7)

Nên chuẩn bị cưới từ khi nào

Thời gian dư dả sẽ giúp đôi uyên ương có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hôn lễ và tránh được sự căng thẳng, mệt mỏi.

Em và bạn trai yêu nhau cũng được một thời gian rồi. Bây giờ gia đình hai bên đang định gặp gỡ để bàn chuyện cưới xin cuối năm. Em cảm thấy rất lo lắng. Từ giờ đến cuối năm liệu có kịp để lên kế hoạch và tổ chức đám cưới một cách trọn vẹn được hay không? Xin anh chị cho em biết thời gian cần thiết để chuẩn bị cho một đám cưới. Em không muốn đám cưới của mình chuẩn bị vội vàng, không chu đáo. Cám ơn anh chị! (Diệu Thúy)

0000-7244-1402625561.jpg

Ảnh: Swinglineblog.

Gợi ý cho bạn: Việc chuẩn bị đám cưới đòi hỏi nhiều thời gian cũng như công sức. Thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch cưới là khoảng 12 tháng trước ngày cưới. Đây là khoảng thời gian đảm bảo cho đám cưới có được sự chuẩn bị kỹ càng. Bên cạnh việc lên kế hoạch chi tiết, uyên ương còn có thời gian chuẩn bị ngân sách và dự trù chi phí cho từng khoản nhỏ. Ngoài ra, với khoản thời gian dư dả trong 1 năm, cô dâu chú rể cũng có thể tìm được những dịch vụ cưới mức giá hợp lý và chuẩn bị từng bước một cách thoải mái, không bị stress hay mệt mỏi.

Tuy nhiên, những cặp đôi có thời gian chuẩn bị cưới gấp rút cũng không cần quá lo lắng. Hiện nay các dịch vụ cưới phát triển sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Ngay khi có kế hoạch cưới hỏi, uyên ương cần nhanh chóng lên danh sách cụ thể và tham khảo những dịch vụ cưới chuyên nghiệp để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao