Nàng Belle tí hon trở thành 'hiện tượng mạng'

Cô bé Joey gần một tuổi được mẹ hóa trang thành hai nhân vật nổi tiếng trong bộ phim 'Người đẹp và quái vật'.

Thứ hai, 20/3/2017, 11:21 (GMT+7)
Em bé được mẹ hóa trang thành nhân vật Belle
 
 

Khi người người hưởng ứng siêu phẩm Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật), bà mẹ trẻ kiêm nhiếp ảnh gia Laura Izumikawa đến từ Los Angeles cũng thể hiện tình yêu với bộ phim bằng cách "cộp mác" cá nhân. Izumikawa được biết đến trên mạng xã hội Instagram với những bức ảnh hóa trang con gái Joey đang ngủ say thành các nhân vật nổi tiếng. 

title

Lần này, bà mẹ trẻ lại chuẩn bị váy áo cầu kỳ cho con gái đóng vai hai nhân vật là Belle và Lumiere. Mặc chiếc váy dáng 3D và cầm một bông hoa hồng đỏ, Joey hóa thân thành nàng Belle yêu kiều. Còn khi trở thành Lumiere, cô bé lại được mẹ mặc cho bộ đồ màu vàng, tay giơ cao như hai cây nến. 

Những hình ảnh này tiếp tục nhận được sự chú ý của các bà mẹ, nhất là sau khi Izumikawa chia sẻ thêm đoạn video hậu trường chụp ảnh. 

title-1

Laura Izumikawa bắt đầu thực hiện những bức ảnh hóa trang đặc biệt này khi con gái Joey Marie của cô mới khoảng 2 tháng tuổi. Khi đó, trong lúc ngắm con gái ngủ say, cô bỗng nảy ra ý tưởng cosplay cho bé thành ca sĩ Sia với mái tóc giả màu vàng rơm che kín mặt. Bức ảnh nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng và hai mẹ con Izumikawa cũng nổi tiếng theo. Các đoạn video, hình ảnh ngộ nghĩnh của cô bé Joey được nhiều người tìm xem.

Bé hào hứng khi ăn dặm
 
 

>> Xem thêm một số bức ảnh hóa trang khác của bé Joey Marie

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?