Nam Cường: 'Tôi thấy vợ đẹp hơn khi mang bầu lần hai'

Ca sĩ tiết lộ bà xã Phương Thảo tăng 10 kg ở tháng thứ 7 của thai kỳ, cơ thể không vết rạn, làn da trắng hồng đầy sức sống.

Thứ tư, 20/3/2019, 01:35 (GMT+7)

Con trai đầu lòng hơn hai tuổi cũng là lúc vợ chồng Nam Cường đón tin vui lần hai. Trước đó nam ca sĩ không lên kế hoạch sinh thêm con mà "lộc trời cho bất ngờ". Nam Cường chia sẻ gia đình anh vốn quý người nên hạnh phúc vỡ òa khi bã xã thông báo "hai vạch". Cả hai tất bật lên kế hoạch sắp xếp lại cuộc sống, ổn định sức khỏe để chờ đón con chào đời.

Vợ Nam Cường bụng bầu lớn vẫn gọn gàng.

Vợ Nam Cường bụng bầu lớn vẫn xinh đẹp.

Ở lần mang thai này, bà xã Nam Cường không ốm nghén mà ăn, ngủ tốt. Cô duy trì lịch sinh hoạt thường nhật, thậm chí đi làm đều dù bụng to. Phương Thảo xuất hiện một số thay đổi về tâm lý như nóng nảy và hay cáu gắt nhưng rút kinh nghiệm từ lần mang bầu trước nên biết cách kìm chế. Cô áp dụng thực đơn ăn uống giàu đạm, ít tinh bột do bác sĩ chỉ định và hiện không theo đuổi chế độ tập luyện nào cụ thể.

Phương Thảo tăng 10 kg ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Cô không bị rạn da hay phát phì mà giữ được vóc dáng thon gọn. Nam Cường thấy bà xã hồng hào, đằm thắm hơn khi mang thai. Anh bảo ngoài chiếc bụng bầu nhô cao thì vợ anh không có thay đổi nào về cơ thể.

Nam Cường giảm bớt khối lượng công việc để dành nhiều thời gian cho gia đình. Anh đưa vợ đi khám thai, tranh làm việc nhà để bà xã được nghỉ ngơi thoải mái. Bé Rio đi học từ lúc một tuổi rưỡi nên đã vào nếp. Khi tan trường bé được ông bà đón về sau đó tắm rửa, ăn tối, giao lưu cùng em bé một lúc trước khi đi ngủ.

Rio được bố mẹ rèn tính độc lập từ sớm nên hơn hai tuổi có thể tự đi bô, đánh răng vào buổi sáng. Bé không nũng nịu lúc mẹ mệt và hiểu được một phần về việc gia đình sắp có thêm thành viên. Nam Cường cho biết thêm sẽ cố gắng sắp xếp quỹ thời gian để cùng lúc chăm sóc bà xã và con trai lớn. Anh mong lúc em bé chào đời, Rio không thấy tủi thân vì thiếu sự quan tâm của bố mẹ.

Không muốn rời vợ bầu nhưng Nam Cường vẫn thỉnh thoảng vắng nhà để đáp ứng công việc. Những hôm đi diễn, anh gửi gắm bà xã cho bố mẹ ruột. Gia đình Nam Cường ở Hà Nội thường xuyên vào TP HCM chăm con dâu và cháu nội. Bố mẹ đẻ của Phương Thảo cũng dành nhiều sự quan tâm cho con gái trong suốt thai kỳ.

Sinh hoạt của cặp vợ chồng trẻ thay đổi nhiều kể từ lúc Phương Thảo mang thai. Trước đây cô hay thức khuya nhưng từ lúc cấn bầu đã đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe. Nam Cường từ chối nhiều show vào khung giờ muộn để ở nhà cùng vợ buổi tối. Anh tranh thủ ngủ sớm để buổi sáng thức dậy lo ăn uống cho con trai và đưa bé Rio tới trường.

Vợ chồng Nam Cường kết hôn 3/2016, đến đầu năm 2017, họ đón đứa con đầu lòng.

Vợ chồng Nam Cường kết hôn 3/2016, đến đầu năm 2017, họ đón đứa con đầu lòng.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?