Thứ sáu, 22/9/2017, 11:08 (GMT+7)

'Mỹ nhân' 6 tuổi nhảy theo nhạc Pikachu hài hước

Gia Nghi tự tin biểu diễn trước ống kính của dì út như vũ công chuyên nghiệp.

'Mỹ nhân nhí' 6 tuổi nhảy theo nhạc Pikachu hài hước
 
 
 

Không có tuổi thơ gắn liền với ba mẹ như nhiều em bé khác, Trương Gia Nghi sống cùng ông bà ngoại và dì út từ nhỏ. Lúc Gia Nghi hai tuổi, ba mẹ em phải đi làm xa nhà. Từ đó tới nay, bé ít được gặp mặt ba mẹ nhưng luôn ngoan ngoãn, nghe lời ông bà ngoại.

Chị Nguyễn Quyên, dì út của Gia Nghi, kể rằng ở nhà, bé thương ông bà nhiều nhưng thân với dì út nhất. Chị Quyên như người mẹ, người bạn của Gia Nghi. Những lúc rảnh rỗi, chị dạy bé hát, nhảy, diễn xuất và chụp ảnh.

"Con sáng dạ nên tôi chỉ cần hướng tạo dáng một lần là bé biết cách 'diễn sâu'. Gia Nghi không ngại ngần hay xấu hổ trước ống kính. Hai dì cháu cùng đam mê chụp ảnh nên có nhiều sản phẩm thú vị", chị Quyên nói.

Chị Quyên dành nhiều thời gian tự tay may những bộ trang phục ngộ nghĩnh cho Gia Nghi mặc để biểu diễn. Thông thường, chị Quyên mất khoảng 2-3 tiếng để may một bộ trang phục. Trước đó, chị lên mạng tham khảo các mẫu rồi chỉnh sửa lại cho phù hợp với vóc dáng và lứa tuổi của Gia Nghi. Nguyên liệu vải được chị Quyên tận dụng từ quần áo cũ hoặc mua trên mạng, ngoài chợ.

"May đồ cho bé không tốn kém và vất vả lắm đâu. Quan trọng là Gia Nghi vui lắm. Nhìn con thích thú mặc những sản phẩm của mình, tôi thấy rất hạnh phúc", chị Quyên chia sẻ.

my-nhan-6-tuoi-nhay-theo-nhac-pikachu-hai-huoc

Gia Nghi dưới ống kính nghiệp dư của dì út.

Dì út của Gia Nghi tiết lộ, con là cô bé hướng ngoại nhưng rất giàu tình cảm. Từ lúc 4-5 tuổi, Gia Nghi đã biết giúp đỡ ông bà ngoại việc nhà. Hễ thấy bà lom khom quét sân, bé nhanh nhẹn xách chiếc gầu hót rác chạy theo sau. Thỉnh thoảng, Gia Nghi hỏi dì út, nếu bé lớn hơn nữa, ông bà sẽ già đi rồi qua đời phải không? "Gia Nghi luôn sợ ông bà và dì út sẽ bỏ con. Bé không muốn tôi đi lấy chồng. Bé nói chừng nào dì út thạo việc nấu nướng mới cho đi lấy chồng kẻo bị nhà người ta mắng", chị Nguyễn Quyên kể.

Một lần, khi cả nhà đang xem tivi, thấy trên đó quảng cáo sản phẩm sữa tốt cho người già, Gia Nghi quay sang nói với bà rằng sau này bé sẽ kiếm tiền mua biếu bà, để bà sống lâu với bé. Câu nói hồn nhiên của cô bé 6 tuổi đã khiến ông bà ngoại rớt nước mắt.

Gia Nghi đang học lớp 1 tại trường tiểu học ở Rạch Giá, Kiên Giang. Bé được bầu làm lớp trưởng nhờ sự tự tin và hòa đồng, thân thiện. Nhiều người khuyên chị Quyên đăng ký cho bé tham gia các cuộc thi dành cho mẫu nhí, nhưng hiện tại, chị muốn bé tập trung vào việc học tập vì bậc học đầu đời là rất quan trọng.

Xem thêm: Bộ ảnh bé Gia Nghi 'diễn sâu' như siêu mẫu chuyên nghiệp

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại số điện thoại liên lạc trong thư!

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?