Thứ sáu, 15/9/2017, 09:00 (GMT+7)

Muốn yêu anh nhưng sợ sau cưới sẽ lây bệnh cho anh

Tôi cũng có tình cảm với anh ấy nhưng không dám tiến tới, sợ sau này nếu thành vợ chồng tôi có thể tái phát và lây bệnh cho anh. 

Tôi đang ở độ tuổi 30 nhưng trải qua những biến cố trong cuộc đời muốn chết đi sống lại. Năm 20 tuổi, tôi yêu một người nhưng anh lẳng lặng rời xa cuộc đời tôi không lý do. Tôi đã rất thất vọng, đau khổ, tự mình hủy hoại bản thân. Rồi mẹ đã vực tôi dậy, chăm lo cho bản thân và nuôi gia đình. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống lúc ấy vô cùng. Từ đó gần như vô cảm với tình yêu.

Tôi một người con gái năng động, nay đã trở thành người ít nói, ít cười. Cách đây 3 năm, có một anh chàng yêu tôi nhiều lắm, nhưng tình cảm tôi dành cho anh không nhiều, chỉ mới dừng lại là thích thôi. Tôi có đi chơi với anh vài lần, anh ngỏ lời yêu tôi, muốn tôi làm bạn gái anh. Tôi không đồng ý, cũng không từ chối, chỉ nói cần thời gian tìm hiểu thêm. Có lẽ lúc ấy tôi cũng không sẵn sàng mở lòng.

muon-yeu-anh-nhung-so-sau-cuoi-se-lay-benh-cho-anh

Ảnh minh họa.

Tôi mắc bệnh HPV. Qua chữa trị gần một năm tôi đã khỏi nhưng không còn tự tin vào chính mình nữa. Tôi biết căn bệnh này không thể chữa khỏi hoàn toàn nên vẫn còn đau khổ đến tận bây giờ. Nay có một người đang thương tôi, tôi cũng có tình cảm với anh ấy nhưng không dám tiến tới, sợ sau này nếu thành vợ chồng tôi có thể tái phát và lây bệnh cho anh. Như thế thật không công bằng cho anh. Tôi cố gắng tránh né anh nhưng lòng đau lắm. Tôi không đủ can đảm để nói hết sự thật cho anh, càng không đủ dũng cảm để làm theo con tim mình. Giờ tôi rối như tơ vò, không tìm được phương hướng giải quyết.

Nhung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?