Thứ sáu, 24/2/2017, 08:06 (GMT+7)

Muốn quay lại với tình cũ sau 15 năm chung sống cùng chồng

Nghĩ đến những tháng ngày qua không có hạnh phúc mà tôi không đành lòng, nhưng nghĩ đến cạm bẫy cuộc đời tôi lại thấy thật lo.

Tôi cưới chồng 15 năm, cuộc sống vật chất dư dả nhưng tinh thần lại thiếu thốn. Chồng tôi là người thành đạt nhưng gia trưởng cực kỳ, có lẽ vì vậy mà tôi thường nhớ về người yêu cũ - mối tình đầu thời đi học. Hồi đó chúng tôi chia tay chỉ vì một chút tự ái với nhau. Gia đình vẫn thường khuyên tôi quên mối tình kia đi, toàn tâm toàn ý làm vợ cho tốt. Ngày hôm nay, gia đình tôi có chuyện không vui vì chồng nghi ngờ, ghen tuông, anh có ý muốn ly dị, đã bỏ nhà đi mấy ngày.

muon-quay-lai-voi-tinh-cu-sau-15-nam-chung-song-cung-chong

Ảnh minh họa.

Đúng hôm chồng bỏ nhà đi, tôi lại liên lạc được với người yêu cũ do sự tình cờ qua mạng xã hội. Người cũ đang ly thân với vợ. Tôi nói với gia đình mình muốn quay lại với tình cũ. Tôi nhan sắc vẫn mặn mà, khá nhiều đàn ông để ý, tính tình hiền lành, yếu đuối nhưng không biết đây có phải là cơ hội để tôi quay lại với tình cũ? Nghĩ đến những tháng ngày qua không có hạnh phúc mà tôi không đành lòng, nhưng nghĩ đến cạm bẫy cuộc đời tôi lại thấy thật lo. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hồng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?