Muốn ly hôn vì không thể sinh thêm con cho chồng

Tôi cũng muốn chồng có thêm nhiều con để nhà cửa đông vui nên có ý định đề nghị anh ly hôn để cưới vợ khác. 

Thứ bảy, 1/4/2017, 08:09 (GMT+7)

Chúng tôi yêu và cưới nhau đến nay cũng được 8 năm. Tôi rất yêu anh và chỉ biết có anh thôi. Còn anh, tôi nghĩ cũng thế. Chúng tôi có với nhau một bé gái, rất yêu thương bé. Lâu nay, sức khỏe tôi không được tốt lắm nên việc chăm sóc con bé không do một mình tôi mà do ba mẹ chồng và chồng giúp đỡ. Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc khi ông bà nội thương cháu như vậy.

Gần hai năm trước, tôi đã trải qua một cơn bạo bệnh. Nhờ có chồng và ba mẹ chồng tận tình chăm sóc nên tôi vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Đến nay sức khỏe của tôi cũng hồi phục được phần nào nhưng chỉ quanh quẩn trong nhà chứ không thể nào tung hoành như lúc xưa nữa. 

muon-ly-hon-vi-khong-the-sinh-them-con-cho-chong

Ảnh minh họa.

Tôi cũng bị stress rất nặng nhưng giờ khá hơn rồi. Mẹ chồng và chồng muốn tôi sinh thêm một đứa con nữa nhưng tôi đã từ chối. Thật lòng tôi cũng muốn lắm nhưng biết sức khỏe của mình như thế nào. Bây giờ, nói đến việc sinh con là tôi áp lực kinh khủng. Tôi thường suy nghĩ rất tiêu cực nếu như mang thai lần nữa. Tôi cũng muốn chồng có thêm nhiều con để nhà cửa đông vui vì ba mẹ chồng chỉ có anh là con trai nên có ý định đề nghị anh ly hôn để cưới vợ khác. Ngày xưa tôi nghĩ mình sinh một bé là đủ rồi nhưng bây giờ lại có suy nghĩ khác. Chưa được 30 tuổi mà tôi cứ ngỡ mình đã là bà cụ. Tôi phải làm như thế nào?

Thi

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?