Thứ ba, 11/10/2016, 14:05 (GMT+7)

Muốn ly hôn chồng dù tôi đang mang bầu

Tôi không muốn con sinh ra chịu cảnh không ba, sợ người đời chê cười nên cứ âm thầm chịu đựng ngày qua ngày. 

Tôi đang mang thai nhưng chồng vẫn vô tâm không dành thời gian nhiều cho hai mẹ con. Mẹ chồng rất thương tôi, em chồng cũng quan tâm. Mỗi đêm tôi đều ngủ một mình, nhiều lúc tôi muốn về nhà mẹ đẻ, không muốn sống với người chồng như thế nhưng đang mang thai, sợ cảnh không chồng. Chồng tôi không đi làm, chỉ ở nhà ăn chơi, tôi muốn đi làm để đảm bảo cuộc sống nhưng chồng không cho đi. Sau này sinh xong tôi không biết lấy gì để nuôi con.

muon-ly-hon-chong-du-toi-dang-mang-bau

Ảnh minh họa

Tôi không muốn con sinh ra chịu cảnh không ba, sợ người đời chê cười nên cứ âm thầm chịu đựng ngày qua ngày. Giờ quá sức chịu đựng, tôi muốn nói chuyện thẳng thắn với chồng và gia đình chồng nhưng nghĩ đi nghĩ lại, tôi thương ba mẹ chồng, không muốn làm tổn thương đến ông bà. Ngược lại, chồng tôi không thương ba mẹ tôi, anh khinh thường nhà tôi lắm, điều đó khiến ba mẹ tôi buồn rất nhiều. Giờ tôi phải làm sao để bảo vệ gia đình bé nhỏ của mình và cả người thân bên cạnh.

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?