Muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới hay ghen tuông

Yêu anh mà nhiều đêm tôi khóc thầm vì thấy mình không được tôn trọng, suốt ngày anh kiểm tra điện thoại, rồi tiền nong không chia sẻ với tôi.

Thứ tư, 16/8/2017, 09:52 (GMT+7)

Tôi 27 tuổi, là người tiếp xúc xã hội còn hạn chế. Tôi và anh yêu nhau gần 3 năm rồi, hai gia đình qua lại với nhau, xem chúng tôi như con trong nhà. Sắp cưới nên chúng tôi đã dọn về ở chung được 3 tháng. Mọi chuyện xảy ra cũng chỉ vì anh không tin tưởng và ghen tuông.

muon-huy-hon-vi-chong-sap-cuoi-hay-ghen-tuong

Ảnh minh họa.

Anh là một người tốt, chịu thương chịu khó và rất yêu tôi. Nhưng anh ghen tuông kinh khủng. Anh kiểm tra điện thoại tôi hàng ngày, có số lạ là anh hỏi tỉ mỉ. Ngoài ra, anh còn không chia sẻ thật thà về vấn đề kinh tế với tôi. Tôi không muốn kỳ kèo trong tiền nong, miễn là anh tiêu cho hợp lý thì tôi không có ý kiến. Vậy mà chẳng hiểu sao anh giấu tài chính kỹ lắm, cứ kêu tôi hỏi làm gì, anh tự biết cách cân đối. Vì chưa lấy nhau nên tôi cũng không muốn làm căng.

Yêu anh mà nhiều đêm tôi khóc thầm vì thấy mình không được tôn trọng, suốt ngày cứ kiểm tra điện thoại, rồi tiền nong không chia sẻ với tôi. Tôi sợ lấy anh sẽ không hạnh phúc vì anh không hay chia sẻ mọi chuyện với tôi. Tôi không biết phải làm sao, nên giải quyết như thế nào để mọi việc yên ổn trước khi cưới? Nhiều lúc, tôi buông tay mà anh không buông, tôi muốn từ bỏ vì mệt mỏi rồi. Có phải tôi quá ích kỷ không?

Duyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?