Thứ bảy, 5/9/2020, 11:09 (GMT+7)

Mừng ngày khai giảng

Em vẽ bức tranh mừng ngày khai giảng và mong góp sách giáo khoa để các bạn khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn.

Hôm nay, ngày 5/9/2020 - ngày đặc biệt với tất cả học sinh chúng em, một năm học mới đã lại bắt đầu.
Đứa trẻ nào sinh ra và lớn lên cũng đều mong được cắp sách đến trường nhưng có những bạn ở vùng sâu, vùng xa, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên không được cắp sách đến trường. Ở nơi đó, các bạn thiếu thốn đủ thứ, có khi còn không có đủ quần áo mà mặc.

Em nhớ lần em đi thiện nguyện cùng với mẹ, có bạn còn đi chân đất, không biết đến tivi. Lần ấy em mang theo rất nhiều truyện để tặng các bạn, các em. Quyển truyện của em tuy đã cũ nhưng các bạn cảm ơn rối rít và nâng niu nó lắm.

Em mơ ước, đất nước mình sẽ càng ngày càng giàu mạnh để tất cả trẻ em đều được đến lớp. Bức tranh này em gửi dự thi để mong góp một bộ sách tặng cho các bạn ở vùng sâu, vùng xa - nơi thiếu thốn sách và các dụng cụ học tập. Bản thân em cũng sẽ cố gắng học thật tốt, sau này góp sức xây dựng đất nước càng ngày càng to đẹp hơn. Chúc mừng năm học mới 2020-2021️️️️.

Mừng ngày khai giảng

Trần Ngọc Hương Giang

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 10/8 đến ngày 6/9. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 3 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Một giải thưởng tháng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Trái đất không còn dịch bệnh - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả