Một ngày đáng nhớ

Hạnh phúc là khi em cảm nhận được niềm vui và sự yêu thương của anh dành cho em.

Thứ tư, 25/4/2012, 15:37 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Nguyễn Ngọc Hà Giang tâm sự: "Chúng ta sẽ không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra khi ngày mai chưa đến. Và em cũng vậy, em không thể nào biết trước được rằng ngày mai sẽ quen anh, người sau này sẽ cùng em đi suốt con đường dài. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi, đám cưới trong mơ của chúng mình sẽ diễn ra, anh nhỉ.

Chúng ta sẽ cùng sống trong một mái nhà, nơi của tình yêu thương, nơi của sự cảm thông và chia sẻ, nơi của những tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn. Cảm ơn anh đã đến bên em, cảm ơn anh, người đã cho em một tình yêu. 'Hãy sống cho hôm nay, tận hưởng từng phút giây có được. Đừng quên bài học từ ngày hôm qua và ghi nhớ ước mơ cho ngày mai. Hãy làm cho ngày hôm nay trở thành một ngày đáng nhớ. Bởi ngày hôm nay chỉ đến duy nhất một lần. Một lần để sống và để yêu thương."

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?