Thứ tư, 24/8/2016, 11:39 (GMT+7)

Một lần đi đẻ hết cả tỷ đồng ở Nhật Bản

Chi phí trọn gói cho một ca 'vượt cạn' khoảng 99.000 USD.

Một chùm đèn lộng lẫy, giường cỡ lớn dát vàng, nội thất sang trọng như cung điện hoàng gia... nhưng thực chất đó là phòng dành cho sản phụ ở bệnh viện Mizuguchi, Nhật Bản. Vốn là một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ nên với dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản khoa, bên cạnh chất lượng "đỉnh cao", nơi đây cũng chú trọng làm thỏa mãn "phần nhìn" của khách hàng. Các bà mẹ trải qua một ca sinh nở ở đây được ví như sung sướng chẳng kém nữ hoàng Elisabeth của Áo.

Nội thất của một phòng sinh được thiết kế với khăn lụa, gối nhung đắt tiền. Sản phụ được phục vụ đồ ăn theo phong cách hoàng gia, các bữa trà chiều và một bữa ăn mừng đặc biệt. Tất cả những điều ưu ái đó đều nhằm đem đến tinh thần thoải mái cho sản phụ vượt qua cơn đau đẻ dễ dàng và có trải nghiệm tuyệt vời.

Bệnh viện Mizuguchi nằm ở khu phố Kichijoji posh của Tokyo có chi phí hơn 1.500 USD một đêm và dịch vụ trọn gói sinh đẻ ở đây khoảng 99.000 USD cho 6 ngày lưu trú. Giám đốc điều hành của bệnh viện, Janene Madden cho biết: "Chúng tôi từng phục vụ một khách hàng chi tới hơn 650.000 USD để sử dụng dịch vụ ở đây. Khách hàng của chúng tôi là các công chúa từ Trung Đông, người nổi tiếng và các gia đình giàu có. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để nhận được những gì họ muốn. Thậm chí nếu khách hàng muốn thêm 10 hay 20 phòng, chúng tôi đều có thể đáp ứng".

Dưới đây là một số hình ảnh về không gian sang trọng nơi các sản phụ lưu trú tại bệnh viện Mizuguchi:

mot-lan-di-de-het-ca-ty-dong-o-nhat-ban

Cùng với bệnh viện Portland ở Anh, Mizuguchi được xem là nơi chào đời của những "em bé 5 sao" xuất thân từ các gia đình giàu có. 

mot-lan-di-de-het-ca-ty-dong-o-nhat-ban-1

Phòng ở của các sản phụ thiết kế theo phong cách hoàng gia cổ điển với các chi tiết dát vàng sang trọng. 

mot-lan-di-de-het-ca-ty-dong-o-nhat-ban-2

Sản phụ không chỉ được chăm sóc sức khỏe mà chi phí trọn gói bao gồm cả việc làm đẹp trong thời gian lưu trú tại bệnh viện.

mot-lan-di-de-het-ca-ty-dong-o-nhat-ban-3

Thuốc sẽ được đưa đến tận nơi cho sản phụ và một y tá riêng luôn luôn túc trực để sẵn sàng phục vụ.

mot-lan-di-de-het-ca-ty-dong-o-nhat-ban-4

Đồ ăn được nấu theo thực đơn đảm bảo dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt.

mot-lan-di-de-het-ca-ty-dong-o-nhat-ban-5

Bữa nhẹ giữa buổi chiều với trà và bánh ngọt. 

mot-lan-di-de-het-ca-ty-dong-o-nhat-ban-6
 

Hà Nhi
Theo Mirror, The Sun

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?