Thứ sáu, 16/6/2017, 14:43 (GMT+7)

Một câu nói lỡ lời khiến tôi đánh mất tình yêu với em

Em bỗng chốc thành một người xa lạ chỉ vì câu nói của tôi: 'Em còn hay mất'. 

Tôi 23 tuổi, là đàn ông nhưng không hút thuốc, không chơi bời ăn diện, chẳng cờ bạc. Tôi yêu một người con gái tại nơi mình làm việc. Em cá tính mạnh mẽ, kiên cường nhưng làm việc xa nhà nên rất thiếu thốn tình cảm. Lần đầu tiên gặp mặt, em tỏ ra là người rất giỏi giao tiếp, luôn gây sự chú ý đến mọi người xung quanh, trong đó có cả tôi. Tôi và bạn gái quen nhau được hơn 2 tháng, mặc dù thời gian ngắn nhưng tôi nhận ra mình đã yêu người con gái này, yêu cả tính cách của em.

mot-cau-noi-lo-loi-khien-toi-danh-mat-tinh-yeu-voi-em

Ảnh minh họa.

Tôi cũng sống thiếu thốn tình thương từ bé, bố mẹ ly dị khi mới 5 tuổi, sống với ông bà nội từ nhỏ nên vẫn rất khao khát được yêu thương. Tôi dành hết tình cảm, sự chân thành để yêu người con gái đó. Chúng tôi vốn dĩ đã có một cuộc tình rất đẹp, lãng mạn, nhưng sau chuyến đi Đà Lạt thì em bỗng chốc thay đổi thành một người xa lạ, chỉ vì một câu nói của tôi: "Em còn hay mất". Nghe câu hỏi đó của tôi, em đã bật khóc, còn tôi ân hận, áy náy vô cùng. Chỉ vì câu nói lỡ miệng mà làm em bị tổn thương.

Sau ngày hôm đó, em đề nghị chia tay, tôi xin em tha thứ, cho một cơ hội, em bảo: "Cơ hội của anh là làm bạn". Giờ đây, tôi rất bối rối và áy náy vì những gì mình gây ra. Tôi đánh mất tình yêu của mình chỉ vì một lời nói. Liệu tôi với em có còn quay lại được như xưa? Tôi phải làm gì đây, xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Kiên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao