Thứ năm, 20/6/2013, 16:42 (GMT+7)

Một cặp vợ chồng mới cưới

Vợ mãi mãi vẫn là Rùa con, là bé Song Ngư, là Vợ yêu, là Baby, là Bé yêu, là Bà xã, là Vợ ngốc đáng yêu, là Mình ơi... của ông xã.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Phượng chia sẻ: Cũng như mọi ngày, ông xã vẫn đưa mình đến công ty rồi ông xã mới đi làm. Và sau khi đến công ty thì ông xã thường gọi điện để hôn vợ một cái để có động lực làm việc. Thế là sáng nay cũng không ngoại lệ, ông xã cũng gọi điện nhưng không phải để hôn mà là hỏi vợ như thế này: "Vợ ơi, vợ có nhớ hôm nay là ngày gì không?", mình im lặng không trả lời, vì mình nghỉ hôm nay là một ngày bình thường, không có gì đặc biệt cả.

Sau một lúc im lặng thì ông xã mình mới nói "Đúng một tháng rồi vợ à", khi nghe xong mình mới chợt nhớ là đúng ngày này của tháng trước (19/5 - 19/6/2013) vợ chồng mình cùng nắm tay nhau bước lên sân khấu, cùng trao cho nhau cặp nhẫn định mệnh, cùng rót rượu mừng và cùng nhau cắt bánh kem trước sự chứng kiến của các quan khách hai bên. Khoảnh khắc lúc đó ngọt ngào và hạnh phúc biết dường nào. Đến bây giờ nhắc lại mà tim mình vẫn đang đập dồn dập và hồi hợp như lúc đó vậy.

Chính vì điều đó nên mình đã quyết định đăng tải bộ ảnh cưới này và đặt tên cho bộ ảnh là "Một cặp vợ chồng mới cưới" để với mong ước là ngày nào cũng sẽ là ngày hạnh phúc này của vợ chồng mình. Và mình muốn thông qua Ngoisao.net để gởi tặng món quà này đến ông xã như là một món quà sinh nhật ý nghĩa nhất: "Chúc mừng sinh nhật ông xã nha! - 20/6/2013". Vợ mãi mãi vẫn là Rùa con, là bé Song Ngư, là Vợ yêu, là Baby, là Bé yêu, là Bà xã, là Vợ ngốc đáng yêu, là Mình ơi... của ông xã. Cám ơn ông xã vì những cái tên dễ thương mà ông xã đã dành cho vợ và tất cả mọi thứ. Mãi mãi là "một cặp vợ chồng mới cưới" ông xã nha!

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?