Thứ hai, 28/9/2020, 15:09 (GMT+7)

Mong trẻ em luôn vui và nhận nhiều món quà ngày lễ

Con ước mong sao mọi trẻ em đều được vui vẻ và nhận nhiều quà tặng trong các ngày lễ Tết Trung thu và Noel.

Trong tất cả ngày lễ dành cho trẻ em, con thích nhất là ngày Tết Trung thu và Noel. Không khí của 2 ngày này thật lung linh, náo nhiệt và rực rỡ. Ngày lễ Noel vào mùa đông, tiết trời se lạnh, những ánh đèn lung linh rực rỡ của cây thông Noel, đèn trang trí và hơn cả là điều ước món quà trong đêm Giáng sinh sáng hôm sau được đặt ngay ngắn đầu giường khiến con rất thích.

Ngày Tết Trung thu khi trời đã lập thu, thời tiết mát mẻ dễ chịu, trẻ con nô nức ra đường rước đèn, phá cỗ, ngắm trăng. Sắc màu đỏ, cam rực rỡ của đèn ông sao, con lân làm cho con thấy rất rộn ràng. Trẻ em được mua đèn và các loại đồ chơi yêu thích. Con thấy vui lắm. Con ước sao mọi trẻ em đều được vui vẻ và nhận nhiều quà tặng trong các ngày lễ này.

Mong trẻ em luôn vui và nhận nhiều món quà ngày lễ
Mong trẻ em luôn vui và nhận nhiều món quà ngày lễ - 2
Mong trẻ em luôn vui và nhận nhiều món quà ngày lễ - 4

Nguyễn Tường Minh

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Mong trẻ em luôn vui và nhận nhiều món quà ngày lễ - 6
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả