Thứ tư, 4/5/2011, 09:57 (GMT+7)

Mông nhỏ đi sau khi lấy chồng

Em lấy chồng được 3 tháng rồi. Trước khi lấy chồng phần mông của em nói chung săn chắc và có vẻ đầy đủ nhưng sau khi cưới được vài tuần em thấy hai bên phần mông của em tóp vào, nhìn rất chán bác sĩ ạ. Mặc quần nào cũng xấu cả, em không biết sao lại như vậy! Xin bác sĩ giải thích cho em và cách lấy lại vóc dáng được không? (Minh Hằng).

Không rõ trong ba tháng vừa qua việc quan hệ vợ chồng của bạn như thế nào do đó rất khó trả lời câu hỏi của bạn một cách chính xác.

Tuy vậy, bạn có thể tham khảo một số thông tin như sau: Tùy theo cơ địa của từng người phụ nữ mà khi có quan hệ, đặc biệt quan hệ với tần suất cao, thì cơ thể sẽ thay đổi. Có người phụ nữ, khi quan hệ nhiều cơ thể nở nang, mỡ màng hơn nhưng có những người phụ nữ, quan hệ với tần suất cao sẽ khiến cơ thể co lại.

04mong-346948-1368185559_500x0.jpg

Có thể bạn rơi vào trường hợp thứ hai, khi quan hệ nhiều cơ thể tóp lại như vậy. Bạn cần xem xét sự việc theo cả một quá trình để có được đáp án chính xác. Bên cạnh đó, cần xem xét chế độ ăn, ngủ của bản thân. Nếu cân nặng của bạn giảm đi nhiều, việc “tóp” lại như vậy cũng là điều bình thường.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?