Thứ hai, 12/10/2020, 14:45 (GMT+7)

Mong gia đình luôn đoàn kết, yêu thương

Bé Phương Thảo mong muốn gia đình mãi sum vầy và luôn yêu thương nhau.

Nguyễn Ngọc Phương Thảo sinh 20/12/2013 tại Đà Nẵng rất thích vẽ tranh. Trong những bức tranh con đã vẽ có một bức chứa đầy yêu thương. Khi được hỏi nội dung của bức tranh thì con trả lời đó là luôn mong muốn gia đình được sum vầy bên nhau và luôn yêu thương nhau như vậy. Qua bức tranh, con muốn gửi đến chương trình truyền đạt những yêu thương đến các bậc cha mẹ và nhắn nhủ rằng hãy luôn quan tâm đến con để các bé được ấm áp vui chơi bên gia đình mình.

Bức tranh nói về đề tài gia đình vui chơi quây quần bên nhau cùng nhau đi picnic, cắm trại, dạy các con kỹ năng sống xung quanh như nuôi cá, nuôi gà, đi bơi, đi công viên...

Mong gia đình luôn đoàn kết, yêu thương
Mong gia đình luôn đoàn kết, yêu thương - 2
Mong gia đình luôn đoàn kết, yêu thương - 4
Mong gia đình luôn đoàn kết, yêu thương - 6

Nguyễn Ngọc Phương Thảo

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Mong gia đình luôn đoàn kết, yêu thương - 8
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả