Chủ nhật, 11/10/2020, 11:14 (GMT+7)

Mong cho nhiều bạn cùng tham gia vẽ tranh

Con mong có nhiều bạn cùng tham gia vẽ tranh như con để các bạn khó khăn có sách tới trường.

Cháu tên là Đỗ Ngọc Bảo Trâm, năm nay 7 tuổi. Cháu đã tham gia nộp bài 2 lần cho chương trình "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" với 10 tranh. Cháu rất mong muốn chương trình có sức lan tỏa để có nhiều bạn khắp mọi miền đất nước đều tham gia, nộp tranh nhiều lần thì các bạn khó khăn càng có cơ hội nhận được bộ sách giáo khoa để tới trường.

Mong cho nhiều bạn cùng tham gia vẽ tranh

Đỗ Ngọc Bảo Trâm

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Mong cho nhiều bạn cùng tham gia vẽ tranh - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả