Thứ bảy, 13/5/2017, 12:10 (GMT+7)

Món quà của cậu bé 10 tuổi khiến cha dượng xúc động phát khóc

Trong ngày sinh nhật của mình, Kalani đến bên cha dượng hỏi ông có đồng ý nhận mình làm con nuôi hay không và tặng ông một tờ đơn xin nhận con nuôi.

Món quà của cậu bé 10 tuổi khiến cha dượng xúc động phát khóc
 
 

Theo đoạn video đăng tải lên mạng xã hội, Kalani đã bước đến bên cha, mở bức thư được cất công chuẩn bị sẵn ra đọc: "Bố, con biết hôm nay là ngày đặc biệt dành cho riêng con nhưng con muốn nó dành cho cả hai bố con mình". Sau đó Kalani kể lại những kỷ niệm chung giữa hai bố con trong suốt 7 năm qua.

Đến cuối bức thư, Kalani hỏi bố: "Bố có yêu con không? Bố yêu mẹ chứ? Brandon Craig Williamson, liệu bố có thể giúp con thực hiện ước nguyện lớn nhất này không? Bố nhận con làm con nuôi nhé?".

Câu hỏi của cậu con trai đã khiến Brandon không kìm nén được những giọt nước mắt và ôm chầm lấy cậu con trai bé nhỏ trong hạnh phúc. Mở hộp quà, Brandon lại tiếp tục xúc động khi thấy lá đơn xin nhận con nuôi được đặt bên trong. 

Khi đăng đoạn video lên mạng, ông Brandon còn chia sẻ: "Hôm qua là sinh nhật của con trai tôi nhưng người nhận được món quà tuyệt vời nhất chính là tôi. Tôi chưa bao giờ dùng từ con riêng khi nói về thằng nhóc cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện DNA. Nó là cậu con trai bé bỏng đã khiến tôi xúc động không nói nên lời". 

Brandon hẹn hò với mẹ của Kalani, Porsche Haynes từ năm 2010, đến năm 2012 hai người kết hôn. Chia sẻ với Huffington Post, Porshce cho biết kế hoạch đã được Kalani chuẩn bị từ 2 tháng trước và dự định tiến hành vào Ngày của Cha (ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6) nhưng cậu bé không thể chờ đến lúc đấy nên đã thực hiện vào chính ngày sinh nhật lần thứ 10 của mình.

Brandon nói: "Tôi dạy thằng bé luôn hết mình với công việc của mình, có trách nhiệm, không đổ lỗi cho người khác và có lòng trắc ẩn với những người kém may mắn. Còn thằng bé dạy tôi biết rằng tình yêu không có ranh giới, nó giúp tôi trở thành một ông bố tốt hơn". 

Gia đình Kalani dự định đến thăm mộ bố của Brandon. Tại đây họ sẽ điền đơn xin nhận con nuôi trước sự chứng kiến của người cha đã khuất và tất cả thành viên trong gia đình. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả