Thứ tư, 24/8/2016, 00:03 (GMT+7)

Mối tình 7 năm yêu xa nửa vòng trái đất của cặp đôi 8X

Sau 7 năm yêu xa, Cẩm Hiền và Tấn Duy đã có 'happy ending' cho mối tình kéo dài hơn 13 năm của mình.

title

Cặp đôi biết nhau khi là những cô câu học sinh cấp 2 tinh nghịch. Lúc đó, Cẩm Hiền không dành nhiều thiện cảm cho Tấn Duy bởi vẻ ngoài "chảnh" và thành tích quậy "nổi tiếng" ở trường.

title-1

Bẵng đi một thời gian, đến năm học lớp 11, cả hai tình cờ học chung một "lò" luyện thi đại học. Lấy cớ “bạn ấy” học giỏi hơn, Duy thường xuyên giả vờ hỏi bài để được nói chuyện với Hiền, đưa đón nàng đi học. Cứ như thế, hai người yêu nhau từ lúc nào không hay.

title-2

Vào đại học, dù học khác trường và ở trọ xa nhau, nhưng hàng ngày, Duy đều bắt xe buýt sang thăm Hiền và đưa bạn gái đi chơi vào những lúc rảnh rỗi. Tình yêu của họ cứ bình yên  như vậy cho đến ngày Duy phải theo gia đình sang Mỹ định cư. Lúc này, chuyện tình của Duy và Hiền vừa tròn 6 tuổi.

title-3

Trước khi đi, Duy hứa với Hiền: “Hãy cho anh 4 năm để ổn định cuộc sống rồi anh sẽ quay về cưới em. Nếu như trong 4 năm đó, anh không thực hiện được lời hứa thì anh sẽ không bao giờ gặp em nữa và cũng sẽ không bao giờ quay về Việt Nam." Cẩm Hiền đã đặt tất cả niềm tin vào Duy và một lòng đợi ngày sum họp.

title-4

Ngày Tấn Duy sang Mỹ, Hiền tiễn anh bằng một "cơn mưa nước mắt".

title-5

Cặp đôi giữ lửa tình yêu bằng cách liên lạc, trò chuyện hàng ngày. Cách nhau nửa vòng trái đất, tình yêu mãnh liệt đã giúp họ xóa tan khoảng cách địa lý, chênh lệch múi giờ và các nét khác biệt trong văn hóa.

title-6

Trong khoảng thời gian yêu xa, cặp đôi đã có rất nhiều khó khăn và thử thách, nhiều lúc Duy nghĩ mình sẽ không thể thực hiện được lời hứa với bạn gái. Tuy nhiên, tình yêu mãnh liệt cùng niềm tin tuyệt đối dành cho nửa kia đã mang họ trở về với nhau.

title-7

Sau 7 năm yêu xa nửa vòng trái đất, Cẩm Hiền và Tấn Duy đã có 'happy ending' cho mối tình kéo dài hơn 13 năm của mình.

title-8

Đám cưới của Hiền và Duy được tổ chức vào tháng 8 vừa qua tại Việt Nam.

title-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Khôi Lê.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?