Thứ năm, 8/10/2020, 14:37 (GMT+7)

Mỗi ngày đến trường đều là ngày vui

Khánh An vẽ tranh thể hiện niềm mong ước mỗi ngày đến trường của các bạn đều là những ngày vui.

Khánh An (6 tuổi) vừa vào lớp 1, biết được chương trình hỗ trợ sách cho các bạn nên bé rất hào hứng vẽ hình và tô màu, dù bình thường không thích tô màu. Bé hy vọng qua những bức tranh của mình có thể góp phần giúp các bạn đều được đến trường. Bé mong các bạn mỗi ngày đến trường đều là ngày vui như bé.

Mỗi ngày đến trường đều là ngày vui
Mỗi ngày đến trường đều là ngày vui - 2
Mỗi ngày đến trường đều là ngày vui - 4
Mỗi ngày đến trường đều là ngày vui - 6

Nguyễn Ngọc Hà

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Mỗi ngày đến trường đều là ngày vui - 8
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả