Thứ sáu, 27/9/2013, 15:48 (GMT+7)

Mỗi lần giận dỗi, bạn trai lại tán gái trên mạng

Khi buồn hay giận nhau, thay vì quan tâm đến cảm giác của tôi, anh lại cười nói vui vẻ, tán tỉnh các cô gái trên Facebook.

Tôi 28, tuổi đủ chín chắn trong suy nghĩ, nhưng hiện không biết mình có nên đặt hết lòng tin vào người yêu không. Chúng tôi quen nhau được 2 năm, nghĩ đến chuyện cưới nhưng anh còn khó khăn nên tôi phải đợi. Quen nhau tôi không tính toán, luôn lo lắng cho anh hơn cả bản thân, vậy mà tôi cảm nhận anh không hết lòng.

tan-gai-jpg-4472-1380270975.png
Ảnh minh họa: HH

Nhiều lúc thấy buồn và tủi thân nên có những lời anh nghe xong cho là tôi trách móc và tạo áp lực. Mỗi lần buồn tâm sự, anh đều nghĩ tôi trách móc. Tôi không cấm anh quen bạn, xã giao với mọi người nhưng đối với những người con gái khác nên biết chừng mực. Mỗi lần buồn hay giận nhau, thay vì anh quan tâm đến cảm giác của tôi, anh lại cười nói vui vẻ, tán tỉnh họ trên Facebook, sau cuộc nói chuyện anh đã xoá để tôi không biết. Tình cờ tôi phát hiện được.

Nếu bất mãn về nhau thì nên nói để cả hai cùng giải quyết, lại nói với người khác, rồi khen họ giỏi, xinh đẹp. Đáng lẽ trong mắt người yêu, mình phải đẹp nhất nhưng với anh không như vậy. Tôi rất buồn, không biết có nên tin anh nữa không, mong bạn đọc tư vấn giúp, hiện tại tôi rất bối rối.

Ngọc

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?