Mỗi lần cãi nhau bạn trai lại nhắc chuyện quá khứ của tôi

Mỗi khi giận anh đều lôi chuyện cũ ra nói. Anh bảo không thể quên được những tin nhắn giữa tôi và người cũ.

Thứ tư, 7/10/2015, 06:47 (GMT+7)

Tôi và người yêu hiện tại quen nhau được hơn hai năm. Trước khi quen anh tôi đã có mối tình đầu kéo dài suốt 3 năm học đại học. Sau vì không hợp nhau, người ấy lại không tính chuyện tương lai nên chúng tôi chia tay. Người yêu hiện tại tôi quen trong một lần tình cờ đi chơi với nhóm bạn, anh chủ động xin số rồi liên lạc nói chuyện với tôi. Vì những vết thương với mối tình cũ nên tôi nói chuyện và xem anh như bạn.

dau-kho-lam-2084-1444123165.jpg

Ảnh minh họa

Khi anh nói lời yêu, tôi thật sự chưa sẵn sàng nên từ chối, xin thời gian suy nghĩ. Tuy nhiên anh vẫn nói chuyện và quan tâm, chở tôi đi uống nước. Một lần đi uống nước, tôi đi vệ sinh để điện thoại trên bàn và có tin nhắn tới, anh lấy điện thoại của tôi đọc tin nhắn của tôi và người yêu cũ; anh không nói gì. Sau này khi có tình cảm với anh, chúng tôi yêu nhau, khi giận nhau anh đã nói hết sự thật và nói tôi giả dối. Anh nói những lời lẽ rất thậm tệ, xúc phạm tôi, khiến tôi khóc rất nhiều. Tôi biết mình không nên nhắn tin với người yêu cũ nhưng kể từ khi quen anh tôi cũng không còn liên lạc gì với người ta, một lòng một dạ yêu anh. Tôi quan tâm, lo lắng, nấu ăn mang tới công ty cho anh ăn.

Sau lần cãi nhau đó, anh lại bình thường và quan tâm tôi. Vì yêu anh nên tôi nghĩ lúc giận anh mới nói vậy nhưng những lần sau mỗi khi giận anh đều lôi ra nói, anh bảo không thể quên được những tin nhắn giữa tôi và người cũ. Tôi còn bắt gặp anh nhắn tin với một người con gái khác. Khi tôi hỏi thì anh nói chỉ xem là bạn, rồi anh lại trách móc tôi. Tôi đau khổ, hai năm chịu sự dằn vặt của anh về quá khứ mặc dù hết lòng yêu anh. Anh nói tôi giả dối, yêu anh chỉ để quên người cũ. Đã nhiều lần tôi muốn từ bỏ nhưng không làm được, tôi rất nhớ anh. Giờ phải làm sao? Có phải tôi quá ngốc, quá lụy tình không?

Mỹ

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?