Thứ sáu, 8/5/2015, 08:50 (GMT+7)

Mới cưới một năm mà tôi đã thấy chán chồng

Bên ngoài ai cũng nghĩ tôi hạnh phúc lắm, nhưng kỳ thực tôi thấy mệt mỏi với cuộc sống vợ chồng như thế này lắm rồi.

couple4-4440-1431047507.jpg

Ảnh minh họa.

Tôi năm nay 26 tuổi còn anh hơn tôi 9 tuổi. Chúng tôi gặp gỡ và quen nhau hơn 6 năm rồi mới kết hôn. Những ngày đầu tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc dù cho đêm tân hôn anh đi tăng hai, tăng ba rồi say khướt mới về, bỏ vợ mới cưới một mình ở khách sạn.

Cưới nhau hơn một năm thì anh dường như không còn yêu thương tôi nữa. Hàng ngày anh đi làm về muộn, ăn cơm xong là anh xem phim, tối đến anh xem đá bóng, không quan tâm chút nào tới tôi.

Gia đình bên nội có hối thúc việc con cái nhưng anh toàn lảng tránh, không muốn nói tới. Anh thường chỉ nhớ tới tôi khi nào có nhu cầu, chứ còn anh không bao giờ nghĩ đến tâm trạng, mong muốn của vợ. Anh thường chỉ quan tâm tới bạn bè, lúc thì uống cafe, lúc thì nhậu nhẹt, lúc lại sang nhà người này, người kia chơi...

Bên ngoài ai cũng nghĩ tôi hạnh phúc lắm nhưng cái hạnh phúc đó chỉ có người trong cuộc như tôi mới hiểu. Mới cưới hơn một năm mà tháng nào chúng tôi cũng giận nhau không nói chuyện cả tuần.

Thực sự cho tới lúc này tôi chán cuộc sống vợ chồng như thế này lắm rồi, mọi người hãy cho tôi lời khuyên, tôi phải làm gì đây?

Tú Minh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?