'Mở cửa yêu thương' - phim ngắn về khủng hoảng hôn nhân

Phim ngắn dài hơn 13 phút với thông điệp giá trị hạnh phúc không ở đâu xa khi biết yêu thương, chở che chính người bạn đời của mình. 

Thứ năm, 11/4/2019, 14:40 (GMT+7)

Ngày 10/4, phim ngắn 'Mở cửa yêu thương' ra mắt do nhãn hàng Topal tài trợ. Nội dung xoay quanh câu chuyện cuộc sống của Lan và Hoàng. Họ là cặp vợ chồng trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống gia đình đã vượt qua khủng hoảng hôn nhân bằng tình yêu thương chân thành.

Phân đoạn trong phim tái hiện tình yêu của Lan và Hoàng trước khi cưới. 

Phân đoạn trong phim tái hiện tình yêu của Lan và Hoàng trước khi cưới. 

Với mong muốn truyền tải thông điệp đề cao hạnh phúc gia đình, món quà của sự yêu thương chính là sự quan tâm, trân trọng từng phút giây bên nhau, phim ngắn "Mở cửa yêu thương" sau khi ra mắt teaser đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trên các diễn đàn, fanpage.

Nhân vật nữ chính là Lan, chị giống như bao phụ nữ khác, sau khi lấy chồng, sinh con, không quan tâm chăm sóc bản thân. Công việc và bận rộn chăm con nên Lan không chăm chút nhiều đến vẻ ngoài, tính tình cáu gắt nên dần dần trong mắt Hoàng cô không còn hấp dẫn nữa. Sự xa cách xuất hiện khiến cả 2 đều cảm thấy mệt mỏi, muốn buông bỏ hạnh phúc. Cùng lúc đó Hoàng chọn ý định ngoại tình để giải tỏa.

Mở cửa yêu thương - phim ngắn về khủng hoảng hôn nhân - 1

Phân đoạn trong phim thể hiện mâu thuẫn của đôi vợ chồng trẻ.

Lan rơi vào trạng thái trầm cảm và gặp tai nạn dẫn tới suy giảm trí nhớ. Câu nói vang vọng của người bạn thân từng trải: "Vợ mình không thương thì thương ai" hiện lên khi chứng kiến cú sốc vợ bị tai nạn, Hoàng nhận ra giá trị hạnh phúc không ở đâu xa khi biết yêu thương, chở che chính người bạn đời của mình. 

phim ngắn Mở cửa yêu thương ra mắt do nhãn hàng Topal tài trợ

Phim ngắn 'Mở cửa yêu thương' do nhãn hàng Topal tài trợ. 

Đại diện Topal cho biết, bộ phim ra đời với mong muốn truyền tải thông điệp đề cao hạnh phúc gia đình, món quà của sự yêu thương chính là sự quan tâm, trân trọng từng phút giây bên nhau. Phim ngắn sau khi ra mắt teaser đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trên các diễn đàn, fanpage. Độc giả xem phim tại đây

Ngọc Thi 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?