Mình sinh ra là dành cho nhau

Cứ thế 5 năm trời chúng ta tìm hiểu nhau, biết bao nhiều buồn vui không thể kể hết.

Thứ sáu, 26/10/2012, 09:52 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Trần Thị Thùy Vi chia sẻ: Chuyện tình của mình thật kỳ lạ anh nhỉ? Em gặp anh ngày từ khi bắt đầu chập chững tập đi chát chít trên mạng vào năm em học lớp 11, lúc đó em đang ở Buôn Ma Thuột còn anh ở Đà Nẵng.

Sau thời gian dự thi đại học, em hầu như không lên mạng và cắt hắn liên lạc với anh vì em chẳng tin ai ở cái thế giới ảo ấy. Thế là em ra Đà Nẵng học, anh lại vào Buôn Mê làm việc, tình cờ ta lại gặp nhau trên mạng rồi bắt đầu gặp mặt, bắt đầu hẹn hò, cứ thế 5 năm trời chúng ta tìm hiểu nhau, biết bao nhiều buồn vui không thể kể hết anh nhỉ. Nhưng em nghĩ rằng với khoảng thời gian đó đủ để em hiểu về anh và chọn anh làm làm chỗ dựa của cuộc đời mình. Cảm ơn anh nhé, cảm ơn vì đã yêu em thật nhiều!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?