Thứ hai, 9/9/2019, 08:09 (GMT+7)

Minh 'Nhựa' lái siêu xe đưa con gái vào lễ đường

Cô dâu Minh Anh được đại gia Minh 'Nhựa' chở trên siêu xe Pagani Huayra, giá 80 tỷ đồng, tiến vào lễ đường cưới tối 8/9 tại TP HCM.

Đại gia Minh 'Nhựa' lái siêu xe đưa ái nữ vào lễ đường
 
 

Video: FB Phạm Trần Nhật Minh.

Minh Nhựa dùng siêu xe để đưa con gái vào lễ đường. 

Minh 'Nhựa' vốn là đại gia nổi tiếng với thú chơi xe, nên những chiếc xế trong bộ sưu tập của ông cũng trở thành nhân vật chính trong hôn lễ con gái Minh Anh. 

Xe được đổi từ màu cam nguyên bản sang màu trắng, kết hợp với chữ ký của Minh Nhựa bên hông cùng một số điểm nhấn màu đỏ và xanh.  Vì là dịp đại hỷ nên siêu xe còn được trang trí thêm hoa. Mẫu siêu xe Huayra đến từ Italy có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 383 km/h. Pagani Huayra được chế tác thủ công hoàn toàn, thân xe được ép bằng sợi carbon nguyên khối.

Tối 8/9, thay vì cầm tay con gái tiến vào lễ đường, Minh Nhựa chở con trên chiếc Pagani Huayra, giá ước tính 80 tỷ đồng, vào sân khấu trao cho chú rể.

Phần trần của sảnh tiệc được chú trọng, tạo vẻ lộng lẫy, xa hoa. Ngoài ra, ekip còn tạo nên sảnh riêng ở lễ đường để trưng bày chiếc siêu xe Pagani Huayra, có giá trị ước tính 80 tỷ đồng của đại gia Minh Nhựa. 

Chiếc xe sau đó được trưng bày giữa sảnh tiệc. Xe được đổi từ màu cam nguyên bản sang màu trắng, kết hợp với chữ ký của Minh 'Nhựa' bên hông cùng một số điểm nhấn màu đỏ và xanh. Mẫu siêu xe Huayra đến từ Italy có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 383 km/h. Pagani Huayra được chế tác thủ công hoàn toàn, thân được ép bằng sợi carbon nguyên khối.

Tối 8/9, cô dâu Minh Anh và chú rể Tâm Nguyễn đã tổ chức đám cưới ở khách sạn hạng sang ở TP HCM. Uyên ương chụp hình cùng bố cô dâu - đại gia Minh Nhựa (bìa phải) và Trấn Thành (bìa trái). 

Uyên ương chụp hình cùng bố cô dâu - đại gia Minh 'Nhựa' (bìa phải) và Trấn Thành (bìa trái). Trấn Thành đảm nhận vai trò MC cho đêm tiệc.

Sân khấu nơi thực hiện nghi lễ được thiết kế thành tòa lâu đài nhờ việc ráp nối nhiều chi tiết lắp ghép, tạo hiệu ứng lung linh, huyền ảo, mô phỏng vườn địa đàng. 

Sân khấu nơi thực hiện nghi lễ được thiết kế thành tòa lâu đài, tạo hiệu ứng lung linh, huyền ảo, mô phỏng 'vườn địa đàng'. 

Đám cưới có sự góp mặt của tứ đại đồng đường nhà cô dâu. 

Tứ đại đồng đường nhà cô dâu lên chúc phúc cho đôi uyên ương. 

Đám cưới có sự góp mặt của loạt sao hạng A trong showbiz Việt: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Trong đó, Trấn Thành đóng vai trò là MC của tiệc cưới, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh góp giọng. 

Dàn sao showbiz Việt cũng có mặt trong đám cưới: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh song ca hát mừng cô dâu chú rể. 

Không chỉ vậy, Minh Nhựa còn mời Tuấn Hưng tới trình bày ca khúc Nắm lấy tay anh để chúc phúc cho con gái...

Minh 'Nhựa' còn mời Tuấn Hưng tới trình bày ca khúc Nắm lấy tay anh để chúc phúc cho con gái...


Và nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - nam nghệ sỹ mà cô dâu yêu thích. 

Và nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - nam nghệ sĩ mà cô dâu yêu thích. 

Khu vực photobooth được thiết kế giống tòa lâu đài trên không với những vật liệu trang trí cao cấp. Ekip đã sử dụng hoa hồng trắng để kiến tạo nên không gian như chốn bồng lai tiên cảnh, phù hợp với sở thích của cô dâu Minh Anh. 

Khu vực photobooth được thiết kế giống tòa lâu đài trên không với những vật liệu trang trí cao cấp. Êkip sử dụng hoa hồng trắng để kiến tạo nên không gian như 'chốn bồng lai tiên cảnh', phù hợp với sở thích của cô dâu Minh Anh. 

Hằng Trần
Decor: Joli Poli, Phong Design

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả