Thứ ba, 26/3/2013, 12:08 (GMT+7)

Mình mãi yêu nhau anh nhé

Cảm ơn vì anh đã có mặt trên đời để em biết mình được yêu thương nhường ấy, cảm ơn định mệnh đã cho em được gặp anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4 

Bạn Nguyễn Thùy Dung chia sẻ: Có lẽ trong cuộc đời ai cũng có những bước ngoặt và anh chính là bước ngoặt trong đời em. Ngày anh đến, em như được sống với cuộc sống chỉ toàn sắc hồng. Từng ngày trôi qua biết bao yêu thương, ghen tuông, nhung nhớ, giận hờn... muôn vàn cung bậc của tình yêu. Anh là những gì đẹp đẽ nhất, chân thật nhất mà em có được trong cuộc đời này.

Thế nhé anh, mình hãy cùng nhau lưu giữ tất cả những cảm xúc, những cung bậc tình yêu của chúng mình trong suốt những ngày tháng đã qua và mãi mãi sau này. Em muốn mang theo tình yêu với anh, hình ảnh của anh, trong trái tim em cả khi em từ giã cõi đời này. Cảm ơn vì anh đã có mặt trên đời để em biết mình được yêu thương nhường ấy, cảm ơn định mệnh đã cho em được gặp anh. Em yêu anh nhiều lắm Hoàng Minh ạ.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?