Minh Hằng hái dừa, bắt cá trong mảnh vườn ở ngoại ô

Nông trại cách thành phố khoảng 30 km; có vườn rau, ao cá, chuồng gà cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình nữ ca sĩ.

Thứ bảy, 20/4/2019, 00:03 (GMT+7)
Minh Hằng hái dừa, câu cá trong miệt vườn ở ngoại ô
 
 

Khu đất rộng rãi ở Nhân Trạch (Đồng Nai) là chốn nghỉ ngơi cuối tuần của Minh Hằng. Gia đình cô nuôi gà, thả cá và trồng cây ăn quả, rau xanh để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho cả nhà. Nằm cách trung tâm thành phố không xa, mảnh vườn là nơi Minh Hằng thường lái xe đến để thư giãn bằng thú vui hái dừa, bắt cá. Cô thích tự thay thu hoạch những trái cây sai trĩu và thưởng thức tại chỗ như món xoài xanh chấm mắm đường.

Vườn của Minh Hằng có đủ loại rau Việt như bầu, bí, khổ qua... Gia đình cô trồng thêm nha đam và nhiều loại cây ăn quả như dừa, xoài. Hằng mê nhất cây doi chín mọng lại sai quả. Cô vừa nếm thử đã không ngớt lời khen rồi nhiệt tình mời mọi người thưởng thức.

Không chỉ cung cấp nguồn nông phẩm phong phú, khu đất của giám khảo The Face còn được nhận xét đẹp như công viên. Gia đình cô thiết kế những chiếc cầu gỗ bắc qua hồ cá, trồng hoa và bonsai dọc lối đi, làm chuồng gà kiểu nhà lá ấn tượng.

Minh Hằng thuê người chăm sóc khu vườn những lúc gia đình cô ở thành phố. Người làm vườn phụ trách trông coi, tưới nước, vun xới từng luống rau. Nữ ca sĩ tâm sự không muốn chia sẻ quá nhiều về mảnh vườn bởi đó là chốn bình yên cô muốn giữ riêng. Tuy nhiên khi ca sĩ Lệ Quyên ngỏ ý muốn đến cắm trại, Minh Hằng vui vẻ nhận lời đàn chị.

Minh Hằng hái dừa, bắt cá trong miệt vườn ở ngoại ô

Minh Hằng thích thú với trái cây trong khu vườn ở ngoại ô.

Lam Trà
Video: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?