Thứ hai, 18/9/2017, 14:10 (GMT+7)

Minh Hà dạy con kiến thức dinh dưỡng qua thơ

Bài thơ 10 câu dễ thuộc, dễ nhớ, tóm gọn nhiều thông tin dinh dưỡng bổ ích về năng lượng sữa.

Là một trong những bà mẹ nuôi con khéo nhất showbiz, Minh Hà thường có nhiều tuyệt chiêu chăm và dạy con. Bà xã Lý Hải mới đây chia sẻ trên mạng xã hội bài thơ ngộ nghĩnh, dạy các con kiến thức dinh dưỡng và tập thói quen tự giác uống sữa mỗi ngày.

[Caption]

Minh Hà có nhiều tuyệt chiêu chăm và dạy con.

Theo Minh Hà, con chưa bắt nhịp ngay với lịch sinh hoạt và học tập mới mùa tựu trường, nên dễ thiếu năng lượng. “Khi lượm lặt được thông tin bổ ích về năng lượng sữa, Hà thấy rất tâm đắc vì đây là chìa khóa giúp các bé năng động hơn, sẵn sàng chinh phục năm học mới. Hà bắt gặp ngay bài thơ vừa dễ thương, lại đủ thông tin, nên muốn dạy các con ngay”, bà mẹ 8x chia sẻ.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài thơ nhanh chóng thu hút gần 25 nghìn lượt yêu thích và bình luận của fan hâm mộ. Bài thơ không chỉ dễ thuộc, dễ nhớ mà còn tóm gọn nhiều thông tin dinh dưỡng bổ ích về năng lượng sữa cùng bộ tứ dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 vàB12.

“Nghe vẻ nghe ve, nghe vè dinh dưỡng
Vào năm học mới, mau chóng khẩn trương!
Muốn khỏe, muốn cao, muốn thêm năng động
Nhớ năng lượng sữa, Cô Gái Hà Lan
Thơm ngon sữa tươi, nhiều bạn dưỡng chất
Canxi, phốt pho cùng với B2
Thêm B12, thành ngay bộ tứ
Bạn lo xương khỏe, bạn giúp dẻo dai
Cả ngày bền bỉ, thêm sức xông pha
Mau mau uống liền, ngày ba hộp sữa!”

Nhiều mẹ bỉm sữa tỏ ra yêu thích bài thơ ngộ nghĩnh này. Tài khoản facebook Phuong Nguyen bình luận rằng: "Cả nhà mình uống sữa mỗi ngày và cũng biết đến tên 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12. Nhưng đây là lần đầu tiên mình biết đến công dụng của chúng, kết hợp với nhau sẽ giúp cơ thể năng động, bền sức hơn".

Bài đăng thú vị của Minh Hà nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ

Bài đăng thú vị của Minh Hà nhận được  nhiều lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ.

Trước đây, Minh Hà cũng chăm chăm bổ sung từng dưỡng chất cho cả nhà, chứ chưa nghĩ đến việc kết hợp cả bộ tứ. Nhờ nghiên cứu của Cô Gái Hà Lan, bà mẹ 4 con mới biết được bốn chất này phối hợp ăn ý ra sao. Cặp đôi canxi và phốt pho giúp hệ xương chắc khoẻ, kích thích co cơ. Còn 2 vitamin nhóm B giúp các cơ quan phối hợp nhịp nhàng để cơ thể vận động hiệu quả hơn. Nhờ vậy, các bé sẽ luôn tràn đầy năng lượng để vui chơi và học tập hiệu quả.

Bà xã Lý Hải cũng cho biết, các bé nhà mình khá thông minh, nên nhanh chóng thuộc làu bài thơ. 4 siêu quậy nhí không còn chờ mẹ nhắc mà luôn tự giác mở tủ lạnh lấy sữa để nạp năng lượng. Cậu cả Rio nhớ lời mẹ dặn, sáng nào cũng mang theo 3 hộp sữa đến trường để thỏa sức học điều hay, khám phá môi trường mới.

polyad

Mỗi khi uống sữa, các siêu quậy nhí lại ngâm nga bài thơ ngộ nghĩnh.

An San

minh-ha-day-con-kien-thuc-dinh-duong-qua-tho-3 Sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+ sử dụng hoàn toàn sữa tươi, kết hợp 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12 giúp giải phóng nguồn năng lượng sữa từ các dưỡng chất vào cơ thể. Nguồn sữa tươi được kiểm định nghiêm ngặt, xử lý nhiệt trong thời gian ngắn, giữ trọn hương vị thơm ngon tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng cao, sản xuất và đóng gói theo công nghệ hiện đại châu Âu. Uống 3 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan Active 20+ mỗi ngày giúp gia đình khỏe mạnh và năng động suốt ngày dài.
Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?