Thứ năm, 27/12/2018, 13:40 (GMT+7)

Miley Cyrus diện váy cưới tối giản hơn 200 triệu đồng

Trong ngày đại hỷ 23/12/2018, cô dâu Miley đã diện váy lụa satin đến từ nhà mốt Vivienne Westwood. 

Vào tối ngày 26/12, Miley Cyrus đã đăng tải loạt ảnh cưới lên Instagram, ngầm xác nhận về lễ cưới với Liam Hemsworth cách đó 3 ngày. Theo tờ People, cô dâu đã diện váy cưới đến từ nhà mốt Vivienne Westwood. Phía nhà mốt xác nhận rằng chiếc váy là mẫu có sẵn tại các cửa hàng ở London và New York với giá 8.600 USD (hơn 200 triệu đồng) 

Bộ đầm mà nữ ca sĩ diện có chất liệu lụa satin màu trắng ngà, dáng chữ A gọn gàng và có phần xếp nếp ở thân trên. Miley không chọn phục sức cầu kỳ để kết hợp với bộ cánh tối giản mà chỉ uốn xoăn nhẹ mái tóc để có được vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Trong ngày trọng đại, hôn phu của cô diện suit đen, cà vạt đen cùng giày thể thao màu trắng để sánh đôi cùng tân nương. 

Miley Cyrus khoe ảnh cưới, khẳng định đã kết hôn với Liam
 
 

Trong tiệc cưới, Miley Cyrus nhảy theo giai điệu bài hát Uptown Funk. 

Liam gặp gỡ và làm quen với Miley từ năm 2008 khi cả hai cùng đóng chung bộ phim The Last Song. Đến năm 2012, uyên ương đính hôn khi Miley chỉ mới 19 tuổi. Tuy nhiên, mối tình của uyên ương đứt đoạn một năm sau đó vì sự khác biệt trong lối sống của cả hai. Đến đầu năm 2016, cặp 9X tái hợp và Miley đeo lại nhẫn đính hôn. Cuối cùng, uyên ương đã kết hôn tại nhà riêng ở Tennessee trước sự chứng kiến của phụ huynh đôi bên và một số ít bạn bè thân thiết.

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao