Mẹo khích chàng mặc 'áo mưa'

Các chàng thường viện lý do bao cao su làm giảm cảm giác 'yêu' nhưng chỉ 'áo mưa' mới giúp ngừa bệnh qua đường tình dục.

Thứ năm, 19/4/2012, 17:16 (GMT+7)

Bạn đời của tôi không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục vì anh ấy cho rằng nó làm giảm cảm giác và độ hưng phấn. Tôi biết rằng sử dụng "áo mưa" giúp phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Tôi nên làm gì để thuyết phục anh ấy?

aomua-700712-1368228143_500x0.jpg

Bạn hãy bắt đầu bằng cách trò chuyện với bạn đời của mình về quan hệ tình dục an toàn, việc mang thai và phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Hãy giúp anh ấy hiểu rằng sử dụng bao cao su là cách hiệu quả nhất để giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh này. Vì hầu hết các bệnh lây truyền qua đường tình dục đều không biểu hiện triệu chứng ngay nên việc phòng ngừa là vô cùng quan trọng.

Bao cao su cũng là một trong những biện pháp hiệu quả và không tốn kém để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn. Nếu bạn sử dụng bao đúng cách thì tỉ lệ thất bại chỉ là 2%.

Nếu một nửa của bạn than phiền rằng dùng bao cao su làm giảm cảm giác khi "yêu" thì hiện nay có rất nhiều loại bao cao su an toàn và mang lại cảm giác thật. Bạn và anh ấy có thể thử và tìm ra loại "áo mưa" phù hợp nhất giúp hai bạn tận hưởng đời sống tình dục theo cách an toàn và lành mạnh.

Một lưu ý nữa là ngoại trừ bao cao su thì tất cả các phương pháp tránh thai khác không bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

(Theo An ninh thủ đô)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?