Mẹo giảm ốm nghén không cần dùng thuốc của các mẹ bầu Mỹ

Nhiều mẹ bầu Mỹ dùng thiết bị y tế Reliefband để thoát khỏi nỗi lo ốm nghén mà vẫn an toàn cho mẹ và bé.

Thứ năm, 18/7/2019, 08:00 (GMT+7)

Đối với hầu hết phụ nữ, tình trạng ốm nghén làm họ mệt mỏi, thậm chí có người rơi vào trạng thái stress nặng vì phải đối diện với những biến đổi thất thường và đột ngột của cơ thể.

Những phụ nữ mắc chứng "ốm nghén nặng" kéo dài tới tận ngày sinh gọi là Hyperemesis Gravidarum (HG) thì tình hình càng nghiêm trọng. Người bị chứng này có thể nôn nhiều lần một ngày. Họ không thể ăn uống mà không nôn và có thể bị giảm cân nhanh. Ốm nghén nặng còn làm suy nhược cơ thể, gây tình trạng mất nước, mẹ và bé có thể mất nhiều dưỡng chất cần thiết.

Nhiều phụ nữ bị stress vì ốm nghén.

Nhiều phụ nữ bị stress vì ốm nghén.

Chống ốm nghén theo cách truyền thống

Việc sử dụng các phương pháp truyền thống như ăn món nhẹ, chia làm nhiều bữa, bổ sung đồ chua, uống nước hoa quả, sữa hay một tách trà gừng... đều có thể làm giảm cảm giác buồn nôn do ốm nghén mang lại.

Tuy nhiên do cấu tạo cơ thể của mỗi người là khác nhau nên khó có thể biết phương pháp nào phù hợp cho tất cả mẹ bầu. Hơn nữa, đó chỉ là những giải pháp tạm thời và không giải quyết dứt điểm vấn đề.

Với những người mẹ có tiền sử bị say tàu xe, có dạ dày "nhạy cảm" thì những dấu hiệu ốm nghén sẽ ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong khi đó, việc sử dụng thuốc trong thời gian mang thai là nguy hiểm và chỉ được dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Mẹ bầu ốm nghén nặng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé.

Mẹ bầu ốm nghén nặng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé.

Mẹo giảm ốm nghén không cần dùng thuốc của các mẹ bầu Mỹ

Các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra giải pháp chống lại triệu chứng của ốm nghén như buồn nôn, khó chịu phù hợp với hầu hết phụ nữ trên thế giới, giúp họ thoát khỏi nỗi lo ốm nghén mà vẫn an toàn cho mẹ và bé, đó là thiết bị y tế Reliefband.

Mẹo giảm ốm nghén không cần dùng thuốc của các mẹ bầu Mỹ
 
 

Cách hoạt động của thiết bị y tế Reliefband.

Thiết bị y tế Reliefband là một trong những phương pháp được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ) chứng nhận. Trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng bởi các nhà khoa học Mỹ, Reliefband được đeo vào mặt trong cổ tay và kích thích xung điện vào dây thần kinh trung vị để nhanh chóng giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn giúp "dứt điểm" tức thì cảm giác buồn nôn do ốm nghén.

Công nghệ Reliefband được phát triển để sử dụng trong lĩnh vực y tế từ nhiều năm nay. Thiết bị này hoạt động nhanh. Tại Mỹ, Australia và các nước châu Âu, Reliefband được coi là phương pháp chống nôn ói, đau đầu, chóng mặt mà không cần dùng thuốc, không gây phản ứng phụ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Reliefband được đề cử trên website của Cục Công nghệ thông tin - Bộ Y Tế (ehealth.gov.vn) về tính hiệu quả.

Reliefband được đề cử trên website của Cục Công nghệ thông tin - Bộ Y Tế (ehealth.gov.vn) về tính hiệu quả.

Thế Đan

Thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Thịnh Vượng Việt Nam (TAPICO).

Website: http://www.reliefband.vn/

Hotline: 0985 980 739

Address: Tầng 15 tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?