Mẹo 'cưa cẩm' chàng nhóm máu B

Các chàng nhóm máu B khá đa tình, nên chỉ số chung thủy cực thấp.

Thứ bảy, 31/3/2012, 07:00 (GMT+7)

>> Mẹo 'cưa cẩm' chàng nhóm máu A
>> Mẹo 'cưa cẩm' chàng nhóm máu O

1. Đặc điểm đối tượng

Những chàng trai thuộc nhóm máu B là người của xã hội. Họ yêu thích công việc hướng ngoại, cộng đồng. Ngoài ra, họ còn có khả năng sáng tạo tuyệt vời. 

Các chàng trai nhóm máu này rất mềm dẻo và linh hoạt trong xử lý mọi việc. Đồng thời, họ còn rất bền bỉ và kiên nhẫn để theo đuổi giấc mơ của mình. Các chàng cũng là người đa tình và khó mà chịu "yên ổn" với một mối tình. Vì vậy, có thể nói rằng, việc chinh phục và giữ chân chàng trai nhóm máu B khá khó khăn.

Leonardo DiCaprio là đại diện tiêu biểu của các chàng trai nhóm máu B đa tình

Leonardo DiCaprio, chàng trai nhóm máu B là mục tiêu tấn công của nhiều cô gái

2. Kế hoạch chinh phục

- Tạo không gian riêng: Cách tốt nhất để cưa đổ một chàng trai có nhóm máu B là hãy tạo không gian riêng cho chàng ngay từ những lần gặp đầu tiên. Bởi chàng yêu thích sự tự do và ghét nhất là bị kiểm soát. Do đó, đừng cố gắng quản lý chàng bằng các cuộc tin nhắn và điện thoại nếu không chàng sẽ sớm nói lời "bye-bye".

- Làm quen với những lời phàn nàn: Các chàng trai nhóm máu B thường xuyên kêu ca về mọi việc xung quanh mình. Do vậy, nếu chàng có nhiều lời một chút thì bạn cũng đừng quá căng thẳng nhé. Đó chẳng qua là thói quen của chàng thôi mà.

- Học cách quyết định cùng chàng: Các chàng trai nhóm máu B thường thiếu chắc chắn và hay thay đổi quyết định. Vì thế, trong một vài trường hợp, chàng cần sự hỗ trợ của bạn để đưa ra quyết định cuối cùng. Và nếu ý kiến của bạn giúp chàng có lựa chọn sáng suốt thì bạn đã đến gần hơn với trái tim của chàng.

Thục San

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?