Thứ bảy, 15/8/2020, 12:27 (GMT+7)

Mẹ và con cùng vẽ ước mơ

Mẹ và các con mong thế giới hòa bình, tươi đẹp; con người được sống trong bầu không khí trong lành và hạnh phúc của tình thân.

Với mong muốn đóng góp những bộ sách nhỏ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, mẹ và các con dù khả năng vẽ còn hạn chế nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành bài dự thi.

Bức tranh của bạn Xuân Kiên là bắt chước nét vẽ của tác giả khác. Bạn đã rất cố gắng để cùng mẹ và em tham dự. Chúc cuộc thi sẽ lan tỏa rộng rãi.

Mẹ và con cùng vẽ ước mơ
Mẹ và con cùng vẽ ước mơ - 2
Mẹ và con cùng vẽ ước mơ - 4
Mẹ và con cùng vẽ ước mơ - 6

Nguyễn Thị Phương Thảo

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cũng vẽ ước mơ" từ ngày 10/8 đến ngày 6/9. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 3 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Một giải thưởng tháng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Khám phá không gian xanh - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả