Thứ năm, 14/3/2019, 13:02 (GMT+7)

Mẹ sinh lần thứ 6 với sự hỗ trợ của 5 cô con gái

Em bé mới ra đời cũng là một công chúa và được các chị chào đón ngay giây phút đầu tiên đến với thế giới.

Ngay từ tháng thứ 6 của thai kỳ, bà mẹ đến từ Virginia (Mỹ), Casey Teller đã muốn được trải nghiệm sinh con tại nhà với sự hiện diện của các thành viên trong gia đình cô. Sau khi quyết định như vậy, bà mẹ đông con còn thuê nhiếp ảnh gia Rebecca Burt để giúp cô ghi lại khoảnh khắc đặc biệt lúc con chào đời và nữ hộ sinh Jenni Rector nhằm đảm bảo chuyện sinh nở diễn ra suôn sẻ.

5 con gái của Casey vây quanh mẹ để chào đón em gái ra đời.

5 con gái của Casey vây quanh mẹ để chào đón em gái ra đời.

"Quyết định sinh con tại nhà thật dễ dàng", Casey nói với Popsugar. "Ở trong chính ngôi nhà của mình thật thoải mái, được bao quanh bởi các thành viên trong gia đình là cách hoàn hảo để chào đón con gái thứ 6 của chúng tôi. Có bà đỡ ở đó - người mà tôi tin tưởng hoàn toàn - khiến trải nghiệm sinh con trở nên thật yên bình. Tôi có thể đưa ra mọi quyết định về nơi tôi sinh con ở đâu (trong nhà) cũng như tôi có thể ăn uống hay không".

Các con của Casey đã sẵn sàng hỗ trợ mẹ trong quá trình sinh em bé. "Các cô gái của chúng tôi rất phấn khích", Casey nói. "Chúng tôi luôn có các con bên cạnh trong mỗi lần sinh, vì vậy bọn trẻ cũng chẳng cảm thấy bị sốc hay lo sợ gì cả".

Sự có mặt của 6 cô con gái mang nhiều ý nghĩa với Casey. "Tôi đã không nhận ra tầm quan trọng của việc các con có mặt tại đó cho đến khi tôi bắt đầu tìm hiểu về những tổn thương lúc vượt cạn và nhiều can thiệp không cần thiết đi kèm. Tôi muốn các cô gái của mình hiểu rằng việc sinh nở có thể là một trải nghiệm tự nhiên, tuyệt vời và không cần phải sợ hãi. Tôi muốn chúng biết cách bảo vệ bản thân và làm thế nào để tin tưởng vào cơ thể và bản năng của chính mình khi sinh con".

Xem thêm những khoảnh khắc đẹp của Casey và các con trong ca sinh nở.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả