Thứ bảy, 17/12/2016, 23:31 (GMT+7)

Mẹ không chấp nhận bạn trai tôi dù tôi từng phản bội anh

Tôi với anh đã gắn bó thời gian dài nên không thể thiếu nhau. 

Tôi và anh gặp nhau qua mạng, nói chuyện được một thời gian rồi khi anh về nước hai đứa mới quen nhau. Quen được một năm thì vô tình tôi đi sinh nhật bạn, gặp lại người yêu cũ của mình. Người ta nói tình cũ không rủ cũng tới, tôi lại yêu xa, thiếu thốn sự quan tâm, vì vậy lén anh liên lạc với người cũ một thời gian.

Lúc đó, tôi chỉ mới 18 tuổi, suy nghĩ non nớt bồng bột rằng người cũ còn yêu thương nhưng hóa ra đã sai lầm. Anh biết chuyện, chia tay với tôi một thời gian, lúc anh về nước cũng có thăm tôi và vài tình huống khó xử đã xảy ra, rồi mẹ tôi nói chuyện với anh. Tính anh nóng nảy, mẹ tôi hay nói kiểu cộc cằn nên anh lỡ lời lớn tiếng với mẹ, nhưng vấn đề giữa hai người là do lỗi của tôi. Về sau một thời gian, anh tha thứ và nói cùng tôi bắt đầu lại. Tính đến bây giờ đã được hơn 3 năm rồi, có điều mẹ tôi từ ấy cấm hẳn tôi quen anh. Mẹ nói tôi chỉ được chọn một trong hai người.

me-khong-chap-nhan-ban-trai-toi-du-toi-tung-phan-boi-anh

Ảnh minh họa.

Anh còn sự nghiệp ở nước ngoài và sắp nhập quốc tịch bên đó, mẹ lúc nào cũng mong tôi có người khác, đừng bi luỵ anh quá. Anh đã tha thứ cho tôi và suốt mấy năm nay là người bạn trai yêu chiều tôi hết mực. Tôi bây giờ đã 22 tuổi, tuy lớn nhưng chưa tự lập, chưa đi làm và chưa có tiếng nói trong gia đình. Tôi có nên nghe lời mẹ mà phải chấm dứt tình yêu này không? Tôi với anh đã gắn bó thời gian dài nên không thể thiếu nhau. Anh cũng nói sẽ cùng tôi vượt qua nhưng gia đình tôi rất cương quyết. Mong mọi người cho lời khuyên. Cám ơn rất nhiều.

Hằng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?