Thứ tư, 3/1/2018, 10:35 (GMT+7)

Mẹ dỗ con ngủ bằng 10 chiếc ti giả rải trong cũi

Bà mẹ người Anh đặt nhiều núm vú giả quanh bé lúc ngủ để con dễ dàng tìm thấy một chiếc nếu chẳng may thức dậy 'tìm ti' trong đêm.

TitleMums genius hack for keeping her baby asleep goes viral

Laura để nhiều núm ti giả trong cũi cho con để bé dễ dàng tìm được một chiếc khi cần. Ảnh: Facebook.

Bạn mất hàng giờ để dỗ con ngủ nhưng đặt lưng xuống cũi vài phút, bé đã khóc toáng lên đòi mẹ? Tình trạng này được Laura Gerson, một bà mẹ ở hạt Essex của Anh, giải quyết triệt để chỉ với mẹo đơn giản. Laura đã chia sẻ cách cô giúp con gái 11 tháng tuổi ngủ trong cũi vào ban đêm lên trang cá nhân và nhận được nhiều đồng cảm cũng như phản hồi tích cực từ các phụ huynh.

Laura cho biết kể từ khi phát hiện ra cách này, cô đã không mất công và thời gian để trở lại phòng con, giúp bé lấy núm ti rồi trở lại giấc ngủ. Suốt 8 tháng qua, con gái Laura dễ dàng đi vào giấc ngủ và không khóc giữa đêm nhờ mẹo hay của mẹ, theo Yahoo7be.

"Lúc mới 3 tháng tuổi, con gái nhỏ của tôi đi ngủ cùng với khoảng 10 chiếc ti giả bên mình", Laura viết. "Tôi nhận ra, khi con khóc vào ban đêm, những gì con cần là một núm vú giả. Con sẽ xoay tứ phía để tìm núm vú và cho lên mồm ngậm".

Sáng kiến của Laura nhận được nhiều khen ngợi của các phụ huynh khác.

"Sao tôi không nghĩ ra cách này nhỉ?", một bà mẹ nói. "Con tôi thích ti giả và tôi luôn phải thức dậy để nhặt nó cho con".

Một bình luận khác cho biết cô cũng áp dụng mẹo ti giả với con vào buổi tối nhưng dùng những chiếc phát sáng để con dễ dàng nhìn thấy để cầm.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?