Chủ nhật, 23/4/2017, 14:12 (GMT+7)

Mẹ của bạn trai thường xuyên mượn tiền tôi

Mẹ tôi khi nghe được điện thoại bác gọi mượn tiền đã không cho tôi quen anh nữa, sợ tôi sẽ khổ. Ai cũng nói tôi mù quáng.

Tôi 23 tuổi, anh 25 tuổi, quen nhau được 4 năm, tính 2 năm sau sẽ cưới. Anh là người hòa đồng, vui vẻ, biết quan tâm chia sẻ đến người khác, nói chung là người tốt. Tôi cũng xinh xắn, được mọi người nhận xét là hiền lành, dễ thương. Tôi đang buôn bán, mẹ anh giúp đỡ tôi rất nhiều, tôi biết ơn bác ấy. Nhưng đúng là không có gì hoàn hảo, tôi biết được mẹ anh vỡ nợ, tuy có nhiều người giúp đỡ và cho tiền để trả nhưng cũng không hết được vì bác không biết vun vén, xài tiền rất thoáng (qua tiếp xúc một thời gian tôi nhận ra được).

me-cua-ban-trai-thuong-xuyen-muon-tien-toi

Ảnh minh họa.

Công việc buôn bán của tôi cũng thuận lợi, bác hầu như ngày nào cũng mượn tiền tôi, mặc dù có trả lại nhưng tôi thấy không thoải mái. Anh cũng biết mẹ hay mượn tiền tôi. Ba anh đã mất từ lâu, hiện tại mẹ anh quen với một người nhưng lại thường xuyên đi chơi, cà phê với nhiều người đàn ông khác. Mẹ anh là người vui vẻ, sạch sẽ, nóng tính, nói thẳng; khi biết mẹ anh quen nhiều người, trong lòng tôi đã mất đi lòng tôn trọng với bác. Mẹ tôi khi nghe được điện thoại bác gọi mượn tiền đã không cho tôi quen anh nữa, sợ tôi sẽ khổ. Ai cũng nói tôi mù quáng, chuyện của người khác tôi rất tâm lý, hay đưa ra lời khuyên nhưng chính chuyện của mình lại không giải quyết được. Tôi rất đắn đo, không biết có nên tiếp tục tình cảm hay dừng lại tìm tương lai tốt hơn. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Hoa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả