Chủ nhật, 4/8/2019, 10:16 (GMT+7)

Mẹ chú rể 'đánh đố' khách khi làm tóc, mặc váy như cô dâu

Mẹ chú rể cố tình chọn váy trắng xẻ ngực, sát nách và ôm con trai khiến nhiều người khó phân biệt đâu là cô dâu. 

Mẹ chú rể ôm chặt tay con trai như để khẳng định chủ quyền. 

Mẹ chú rể ôm chặt tay con trai như để khẳng định 'chủ quyền'. 

Một người dùng Reddit có tên manbearpig102 đăng tải một tấm ảnh khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Người này viết: "Mẹ chú rể làm tóc như con dâu, mặc một chiếc váy dài có màu gần giống sắc trắng và bám lấy chú rể". Trong tấm ảnh, bà mẹ khoác tay con trai thân mật. Nếu khách mời là người lạ sẽ không phân biệt được đâu là cô dâu, đâu là mẹ của chú rể. 

Bức ảnh nhận về hàng trăm bình luận từ người dùng Reddit khác. "Nói thật lòng, mẹ chú rể trông như cô dâu, khiến tôi tưởng chú rể có hai vợ", "Tôi phải nhìn tấm ảnh hai lần để xác định đâu là cô dâu như người viết đăng tải" là các bình luận nổi bật từ cư dân mạng. 

Đây không phải lần đầu tiên người dùng Reddit chứng kiến những hành động kỳ quặc của mẹ chú rể trong đám cưới con trai. Trước đó, một cô dâu có nickname acciopintje đã chia sẻ câu chuyện éo le của mình lên diễn đàn Reddit. Trong ngày cưới, mẹ chú rể luôn cố gắng chen vào giữa uyên ương khi chụp ảnh. Cô em chồng không khỏi bất bình, yêu cầu mẹ đứng sang một bên để anh trai và chị dâu được đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, bà mẹ không chịu di chuyển và còn nói rằng: "Mẹ cũng là người phụ nữ của nó (chú rể) cơ mà".

Mẹ chú rể mặc áo đen. 

Mẹ chú rể mặc áo đen. 

Sau cùng, bà mẹ cũng phải nhường chỗ cho cô dâu nhưng bà vươn tay để giữ chặt hai tay của chú rể, không cho phép con dâu nắm tay con trai mình trong đám cưới. 

Hằng Trần tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao