Chủ nhật, 15/12/2019, 11:02 (GMT+7)

Mẹ chồng U50 của Kiều Anh 'giữ thần thái' trước ca sinh đôi

Những bức ảnh bầu do chính con gái chụp vào buổi sáng trước ca sinh mổ là kỷ niệm vô giá đối với chị Văn Thùy Dương. 

Tái hôn ở tuổi 45 sau nhiều năm một mình nuôi hai con khôn lớn trưởng thành, chị Văn Thùy Dương - con gái út của PGS Văn Như Cương, hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, mẹ chồng của ca nương Kiều Anh, tiếp tục đón nhân tin vui khi mang thai đôi. Làm mẹ ở tuổi đã lên chức bà nội, chị được bạn bè gọi vui là mẹ bầu dũng cảm nhất. Còn đối với bản thân Văn Thùy Dương, cảm giác hạnh phúc quá lớn đã giúp chị quên đi tất cả vất vả, mệt nhọc. 

Tái hôn ở tuổi 45 sau nhiều năm một mình nuôi hai con khôn lớn trưởng thành, chị Văn Thùy Dương - con gái út của PGS Văn Như Cương, hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, mẹ chồng của ca nương Kiều Anh, tiếp tục đón nhân tin vui khi mang thai đôi. Làm mẹ ở tuổi đã lên chức bà nội, chị được bạn bè gọi vui là 'mẹ bầu dũng cảm nhất'. Còn đối với bản thân Văn Thùy Dương, cảm giác hạnh phúc quá lớn đã giúp chị quên đi tất cả vất vả, mệt nhọc. 

Bộ ảnh bầu của chị Văn Thùy Dương được chính con gái của chị - Đặng Tiểu Tô Sa chụp vào buổi sáng 8/12, trước khi chị vào phòng sinh. Chị Thùy Dương xúc động chia sẻ về những khoảnh khắc vô giá này bằng vài dòng rất đỗi dịu dàng. Chị viết: Hôm nay, em có cuộc hẹn quan trọng với các tình yêu lúc 15h các mẹ ạ. Hồi hộp lắm, em phải chuẩn bị quần áo thật đẹp, thần thái thật ổn! Chắc bọn em sẽ có nhiều điều để nói với nhau lắm đây! Em tin là rằng các bạn ý sẽ ngoan và đáng yêu như Soup (cháu nội chị) vậy!.

Bộ ảnh bầu của chị Văn Thùy Dương được chính con gái của chị - Đặng Tiểu Tô Sa chụp vào buổi sáng 8/12, trước khi chị vào phòng sinh. Chị Thùy Dương xúc động chia sẻ về những khoảnh khắc vô giá này bằng vài dòng rất đỗi dịu dàng. Chị viết: "Hôm nay, em có cuộc hẹn quan trọng với các tình yêu lúc 15h các mẹ ạ. Hồi hộp lắm, em phải chuẩn bị quần áo thật đẹp, thần thái thật ổn! Chắc bọn em sẽ có nhiều điều để nói với nhau lắm đây! Em tin là rằng các bạn ý sẽ ngoan và đáng yêu như Soup (cháu nội chị) vậy!".

Những bức ảnh được chụp khi chị Văn Thùy Dương bước sang tuần thai thứ 37.

Những bức ảnh được chụp khi chị Văn Thùy Dương bước sang tuần thai thứ 37.

Mẹ bầu dũng cảm đã có một thai kỳ hạnh phúc với sức khỏe tốt và nhận được vô vàn lời yêu thương, sự chăm sóc của các thành viên trong gia đình và bạn bè. Mỗi ngày, chị vẫn có thể lái xe đến trường làm công việc mình tâm huyết, nấu những bữa cơm ngon cho gia đình và rảnh rỗi tám chuyện với bạn bè...

'Mẹ bầu dũng cảm' đã có một thai kỳ hạnh phúc với sức khỏe tốt và nhận được vô vàn lời yêu thương, sự chăm sóc của các thành viên trong gia đình và bạn bè. Mỗi ngày, chị vẫn có thể lái xe đến trường làm công việc mình tâm huyết, nấu những bữa cơm ngon cho gia đình và rảnh rỗi tám chuyện với bạn bè...

Các con, đặc biệt là con dâu, luôn dặn chị ăn uống đủ chất, uống vitamin mỗi ngày để tăng cường sức khỏe khi mang thai đôi. Thậm chí, khi đi du lịch nước ngoài, các con cũng không quên đặt món gà tần từ phố cổ về cho mẹ bồi bổ.

Các con, đặc biệt là con dâu, luôn dặn chị ăn uống đủ chất, uống vitamin mỗi ngày để tăng cường sức khỏe khi mang thai đôi. Thậm chí, khi đi du lịch nước ngoài, các con cũng không quên đặt món gà tần từ phố cổ về cho mẹ bồi bổ.

Trước đó, khi mang thai ở tuần thứ 35, chị Văn Thùy Dương đã nhập viện dưỡng thai theo lời khuyên của bác sĩ để hoàn toàn yên tâm.

Trước đó, khi mang thai ở tuần thứ 35, chị Văn Thùy Dương đã nhập viện dưỡng thai theo lời khuyên của bác sĩ để hoàn toàn yên tâm.

Lần làm mẹ này, chị Văn Thùy Dương mong muốn hai con trai cũng ngoan ngoãn và tự giác giống các anh chị của mình. Chị bảo: Tối nào cũng nằm lo vì thấy chúng nó nghịch quá, thằng ở trên đạp ngang, thằng ở dưới đạp chéo. Nhưng sau đó, chị lại cảm thấy rất yên tâm vì bây giờ đã có một người đàn ông bên cạnh cùng chị chăm sóc, dạy dỗ các con.

Lần làm mẹ này, chị Văn Thùy Dương mong muốn hai con trai cũng ngoan ngoãn và tự giác giống các anh chị của mình. Chị bảo: "Tối nào cũng nằm lo vì thấy chúng nó nghịch quá, thằng ở trên đạp ngang, thằng ở dưới đạp chéo". Nhưng sau đó, chị lại cảm thấy rất yên tâm vì bây giờ đã có một người đàn ông bên cạnh cùng chị chăm sóc, dạy dỗ các con.

Song Giang

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?