Thứ bảy, 27/4/2019, 00:02 (GMT+7)

Mẹ chồng hay sờ vào vùng kín của con tôi để trêu đùa

Mặc dù góp ý nhiều lần nhưng mẹ chồng tôi không tiếp thu, bà còn khiến các cháu học theo và sờ mó vào vùng kín của bạn cùng lớp. 

Ảnh: Magazine Job Like 

Ảnh: Magazine Job Like 

Tôi đã có hai con, một bé 6 tuổi, một bé 3 tuổi. Hiện tại, vợ chồng tôi sống riêng và thi thoảng mẹ chồng sang chơi. Tuy nhiên, mỗi lần sang bà đều có những hành xử khiến tôi không thể chấp nhận được. Khi thấy cháu nhỏ 3 tuổi, bà sẽ cởi áo để cho cháu ti. Sau đó, bà thường xuyên vạch quần của cả hai đứa và sờ mó vùng kín của các bé để trêu đùa. Các bé bắt đầu học theo bà, nói giống hệt bà rồi sờ vùng kín của nhau và của các bạn khác cùng lớp. Tôi hoảng hồn, cấm đoán các bé nhưng sau lưng tôi, mẹ chồng vẫn tiếp tục thói quen ấy và các con tôi vẫn học theo bà. 

Khi tôi góp ý, mẹ chồng rất giận khiến không khí trong gia đình trở nên căng thẳng. Chồng tôi lại là con độc đinh nên tôi vẫn phải để các cháu về thăm ông bà nội. Khi thảo luận với chồng, anh ấy nói phong cách của mẹ là như vậy rồi. Giờ tôi phải làm gì để mẹ chồng từ bỏ thói xấu này đây?

Lan Anh

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?