Thứ sáu, 16/8/2019, 00:01 (GMT+7)

Mẹ chồng hay kể về 'tình cũ' của con trai cho tôi

Khi nghe mẹ chồng kể chi tiết về chuyện yêu đương trước đây của con trai, tôi thấy bực bội vô cùng dù biết bà không có ý xấu. 

Ảnh minh họa: We Care

Ảnh minh họa: We Care

Năm nay tôi 25 tuổi, đã lấy chồng được 2 tháng và đang mang bầu khoảng 4 tuần. Chúng tôi đang ở chung với mẹ chồng. Mỗi khi chồng đi vắng, mẹ chồng thường tìm tới tôi để tâm sự. Khi hết chuyện để nói, bà bắt đầu kể về những mối tình trước đây của con trai. Bà kể chi tiết, tường tận từ chuyện họ thăm hỏi nhau như thế nào, giận nhau ra sao. Bà tiết lộ khi tôi và chồng quen nhau, người yêu cũ của con trai vẫn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm. Đến hôm qua, bà lôi một số tấm ảnh chụp chung của chồng tôi và "tình cũ", thẻ nhớ, một số quà kỷ niệm tình yêu của họ cho tôi xem. Tôi thấy bực vô cùng dù biết chồng không còn tình cảm gì với những cô gái ấy. Tôi còn bị động thai nữa. Tôi nên nói với mẹ chồng như thế nào để bà dừng việc kể lể về "tình cũ" của con trai đây?

Thanh Trang 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?