Thứ hai, 11/2/2019, 14:53 (GMT+7)

Mẹ chồng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của chúng tôi

Ngày nào mẹ chồng cũng gọi điện cho tôi cả tiếng, tôi chẳng có chuyện để nói và cũng không có nhu cầu tâm sự gì với bà.

Vợ chồng tôi sống riêng ở TP HCM. Chồng tôi yêu thương vợ con và luôn giúp đỡ vợ. Tôi sinh xong rồi ở nhà để chăm con, có lẽ vì thế tôi luôn áp lực. Mẹ chồng không sống chung nhưng tôi luôn thấy bà can thiệp vào cuộc sống riêng của tôi. Cả ngày tôi đã bù đầu chăm con, công việc làm thêm cũng bận rộn, rồi thêm việc nhà nữa, vậy mà tối nào mẹ chồng cũng video call để thấy cháu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi quá mệt mỏi, nếu 2-3 ngày mẹ chồng gọi một lần thì không sao, đằng này ngày nào cũng điện cả tiếng, tôi chẳng có chuyện để nói và cũng không có nhu cầu tâm sự gì với bà, trong khi công việc thì chồng chất. Đã vậy đến cuối tuần bà không điện được cho tôi là lại ầm ĩ lên, đâu phải lúc nào tôi cũng vào mạng và cuối tuần vợ chồng tôi cũng hay cho bé ra ngoài chơi. Riết rồi tôi quá mệt với việc phải nghe máy của mẹ chồng. Ngoài ra mẹ còn xen vào nhiều chuyện nữa trong gia đình tôi. Tôi phải làm sao đây?

Thi

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?