Mẹ 'biến hóa' con gái thành người nổi tiếng phiên bản nhí

Chỉ mất 10-30 phút để người mẹ nghệ sĩ làm váy giấy, tạo kiểu tóc và chụp ảnh cho con.

Thứ hai, 14/1/2019, 17:07 (GMT+7)

Alya Chaglar đến từ Thổ Nhĩ Kỳ là một bà mẹ nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram nhờ những bức ảnh cô "biến hóa" con gái Stefani đáng yêu trở thành phiên bản nghệ sĩ thu nhỏ. Khoảng một năm trước, Alya bắt đầu đăng những bức ảnh Stefani mặc váy được làm từ hoa, rau và trái cây lấy cảm hứng từ các khoảnh khắc của sao trên thảm đỏ. Ngay lập tức, cặp mẹ con này đã thu hút sự chú ý từ mọi người. Tới nay, bộ sưu tập những chiếc váy làm từ chất liệu "tiết kiệm" của cặp mẹ con ngày càng tăng lên.

"Một ngày nọ, tôi bắt gặp một bức ảnh của Rihanna trong bộ váy từ nhà thiết kế Molly Goddard màu xanh và quyết định thực hiện lại cho con gái mình, bằng cách sử dụng các chất liệu có sẵn", Alya chia sẻ với Bored Panda. "Bức ảnh này đã trở nên rất nổi tiếng trên phương tiện truyền thông, vì vậy tôi tiếp tục tạo ra những bản sao của nhiều nghệ sĩ khác".

Alya thường mất khoảng 10-30 phút để "biến hóa" con gái có vẻ ngoài giống một người nổi tiếng. Trang phục của cô thường sử dụng nhựa, giấy, giấy thiếc và dùng ghim để cố định kiểu dáng.

Stefani, hiện 5 tuổi, nói rằng cô bé yêu tất cả những người nổi tiếng mà hai mẹ con đã cosplay, và không thể chọn được ai khiến cô bé thích nhất. Thông thạo tiếng Nga, Anh và Thổ Nhĩ Kỳ, cô bé muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang trong tương lai. 

Dưới đây là một số chiếc váy của người nổi tiếng mà cặp mẹ con Thổ Nhĩ Kỳ đã tái hiện.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?