Mẹ anh không đồng ý cưới vì tôi không chịu ở chung

Bác nói việc cưới tôi phải xem lại, bảo nhà tôi nghèo, rồi sợ sau này làm được bao nhiêu tiền tôi lại cho nhà đẻ.

Thứ bảy, 9/12/2017, 11:28 (GMT+7)

Tôi là cô gái ngoại tỉnh, làm nhân viên văn phòng, lương 7 triệu đồng, ngoại hình khá xinh xắn, quen anh ở Sài Gòn, làm nghề buôn bán như mẹ anh. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, đau khổ chúng tôi mới được hạnh phúc bên nhau và được mẹ anh chấp nhận. Anh bàn chuyện cưới xin với tôi, gia đình tôi và mẹ anh chưa gặp nhau, mẹ anh chỉ nói chuyện với tôi, bảo dịp Tết sẽ xuống nhà nói chuyện và tổ chức cưới vào tháng 3 năm 2018. Cuối tuần không đi làm tôi đều qua bên shop phụ buôn bán cùng mẹ anh. Bác ấy ngỏ ý kêu tôi dọn về nhà bác ở để tiết kiệm tiền nhà trọ, cứ như thế mẹ anh kêu tôi đến 3 lần tôi từ chối, nói là tôi ngại.

me-anh-khong-dong-y-cuoi-vi-toi-khong-chiu-o-chung

Ảnh minh họa.

Rồi đùng cái tuần sau đó bác nói với con trai rằng cuối tuần không cho tôi qua phụ bán nữa, nói là việc cưới tôi phải xem lại, bảo nhà tôi nghèo, rồi sợ sau này làm được bao nhiêu tiền tôi lại cho nhà đẻ. Lúc đầu bác không nói thế, lúc nào cũng bảo thương tôi, xem tôi như con cái trong nhà, giờ lại thay đổi 180 độ. Tôi thật sự không biết nên làm gì. Tôi và bạn trai quyết định chủ nhật này ký hợp đồng chụp ảnh cưới, giờ như vậy nên cũng không biết làm sao. Mẹ anh là một người bảo thủ, ba anh thì ít nói, giờ thật sự tôi thấy rất hoang mang, không biết có nên tiếp tục không? Anh rất yêu tôi, bảo để anh nói chuyện lại từ từ với mẹ xem sao, không được thì anh dọn ra riêng ở và sẽ cưới tôi đàng hoàng. Mong mọi người tư vấn giúp, tôi cảm ơn mọi người.

Hằng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?